Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Thông báo

image

Thư mời dự khai mạc triển lãm và lễ cài hoa hồng

25/08/2012 14:40
Kính mừng Đại lễ Vu Lan - Báo hiếu Phật lịch 2556, Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế tổ chức triển lãm tranh thêu của nghệ nhân Lê Văn Kinh (khai mạc vào lúc 16 giờ ngày 12.7 Nhâm Thìn- 28.7.2012) và lễ cài hoa hồng (16 giờ, 14.7.Nhâm Thìn - 30.8.2012). Kính mời quý vị hoan hỷ đến tại TTVHPG Liễu Quán, 15A, Lê Lợi, TP. Huế để cùng tham dự.
Xem tiếp »
image

Thư mời dự thuyết trình

Kính mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2556, Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế tổ chức buổi thuyết trình đề tài “Ý nghĩa một số danh hiệu các vị Phật” do Giáo sư Lê Tự Hỷ trình bày.
Xem tiếp »

Thư mời dự diễn thuyết

        THƯ MỜI   Ban Điều hành Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán Trân trọng kính mời chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử các giới,
Xem tiếp »

Thông báo thay đổi chương trình “Ngày Tết Trung thu 2009”

Ban Tổ chức “Ngày Tết Trung thu 2009” sẽ không thực hiện chương trình ngày hội với các hoạt động vui chơi, thi hát, thi vẽ, thi kể chuyện và thi làm lồng đèn như đã định. Thay vào đó, Ban Tổ chức sẽ tặng quà trung thu cho tất cả các em thiếu nhi đã có đăng kí danh sách tham dự ngày hội vào lúc 13 giờ 30 ngày 3/10/2009.
Xem tiếp »
image

Thông báo tham dự Ngày Tết Trung thu 2009

Nhằm giúp các em thiếu nhi có điều kiện vui chơi và được kết nối với các sinh hoạt của Phật giáo trong ngày Tết Trung thu, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán & Phân Ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Ngày Tết Trung thu 2009”.
Xem tiếp »

TTVHPG Liễu Quán: Họp tổ chức Ngày Tết Trung thu 2009

Vào lúc 19 giờ ngày 16/9/2009, Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán và Phân Ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bàn về kế hoạch tổ chức “Ngày Tết Trung Thu” năm Kỷ Sửu-2009.
Xem tiếp »
image

Thông báo dự "Hội Vu Lan"

Vu Lan là một ngày lễ có ý nghĩa nhân bản sâu sắc: đó là ngày noi gương Bồ Tát Đại Hiếu Mục Kiền Liên, mỗi người có dịp chiêm nghiệm về tình người thân thương nhất: tình mẹ con – Vu Lan cũng là ngày đức hiếu thảo được thể hiện bằng hành động: tình con đối với mẹ cha, anh em, bà con và cả bạn lữ.
Xem tiếp »

Thư mời viết bài

Kính chư cộng tác viên, độc giả! Trong thời gian qua, các hoạt động của Ban Điều hành  tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu
Xem tiếp »
back 1 2 tổng cộng: 19 | đang hiển thị: 11 - 19