Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Về TTVHPG Liễu Quán

image

Phương hướng hoạt động của Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán

30/04/2009 10:13
Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán là cơ sở thuộc Ban Trị sự GHPGVN Thừa Thiên Huế. Trong Diễn văn tại Lễ Khánh thành Trung tâm đầu năm 2009 vừa qua, Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Thường trực BTS, thay mặt Ban Trị sự tỉnh Giáo hội đã có chỉ đạo quan trọng về hướng hoạt động của Trung tâm, gồm 5 điểm sau:
Xem tiếp »
image

Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế: Quá trình hình thành và phát triển

Trung tâm Liễu Quán Huế đã hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thân của đời sống quần chúng với phương châm dân tộc gắn liền với đạo pháp để con người thể hiện việc báo đáp tứ trọng ân: ân đất nước, ân thầy tổ, ân cha mẹ và ân xã hội...
Xem tiếp »

Diễn văn lễ đặt đá xây dựng TTVHPG Liễu Quán

Như một lời nhắn gởi nhằm" Ôn cố tri ân", Nội san Liễu Quán -01 xin lược đăng hai bài Diễn văn và ĐạoTừ của Chư Tôn trong ngày đặt viên đá đầu tiên xây dựng Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán
Xem tiếp »

Trung tâm văn hóa PG Liễu Quán gặp mặt nhân sĩ trí thức.

Nhân dịp đón xuân Mậu Tý, ngày 29/01/2008 (22 tháng Chạp năm Đinh Hợi), tại giảng đường chùa Từ Đàm; Ban Điều hành Trung tâm văn hóa Phật giáo Liễu Quán đã tổ chức gặp mặt nhân viên trung tâm cùng nhân sĩ trí thức Phật tử.
Xem tiếp »

Đặt đá xây dựng Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Liễu Quán-Huế

Sáng ngày 24-5-2007 (8-4-Đinh Hợi) Ban Trị sự Phật giáo tỉnh TT Huế đã long trọng tổ chức lễ đặt đá trùng tu Trung tâm Văn Hoá Phật giáo Liễu Quán-Huế.
Xem tiếp »

Thuyết trình

Trong chuyến về thăm Huế vừa qua, Giáo sư Tiến sĩ Cao Huy Thuần đã có những buổi thuyết trình tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế và Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán Huế.
Xem tiếp »

Giới thiệu phim "Khách lữ hành và nhà ảo thuật"

Cuốn phim là một bài ngụ ngôn lý thú về hạnh phúc lồng trong khung cảnh thiên nhiên diễm tuyệt, hùng tráng của đất nước Bhutan nằm vắt vẻo trên triền Hy Mã Lạp Sơn… Một triết lý sống đơn giản được diễn tả một cách đơn giản qua một câu chuyện nửa thực nửa mộng; trong đó có nhân vật lấy thực làm mộng và cũng có nhân vật lấy nhờ mộng mà tĩnh giác.
Xem tiếp »
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 tổng cộng: 177 | đang hiển thị: 171 - 177