Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Về TTVHPG Liễu Quán

image

Thông báo tham dự Ngày Tết Trung thu 2009

18/09/2009 19:10
Nhằm giúp các em thiếu nhi có điều kiện vui chơi và được kết nối với các sinh hoạt của Phật giáo trong ngày Tết Trung thu, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán & Phân Ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Ngày Tết Trung thu 2009”.
Xem tiếp »

TTVHPG Liễu Quán: Họp tổ chức Ngày Tết Trung thu 2009

Vào lúc 19 giờ ngày 16/9/2009, Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán và Phân Ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bàn về kế hoạch tổ chức “Ngày Tết Trung Thu” năm Kỷ Sửu-2009.
Xem tiếp »

Tọa đàm bàn tròn về "Cha mẹ và con cái" nhân mùa Vu Lan

Vào lúc 16 giờ ngày 3/9/2009 (15/7 âm lịch), tại Trung tâm Văn hóa PG Liễu Quán đã diễn ra buổi tọa đàm bàn tròn với chủ đề "Cha mẹ và con cái". HT. Thích Hải Ấn - Trưởng ban Điều hành Trung tâm Văn hóa PG Liễu Quán cùng chư tôn đức Tăng Ni và đông đảo nhân sĩ, trí thức, Phật tử đã đến dự.
Xem tiếp »

TTVHPG Liễu Quán: Khai mạc ngày hội Vu Lan đầy cảm xúc và ấn tượng

Sáng nay, ngày 3/9/2009, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán đã diễn ra lễ cài hoa hồng và khai mạc Không gian “Món bánh của Mẹ” và phòng tranh Vu Lan, dưới sự chứng minh tham dự của HT. Thích Giác Quang - Phó Trưởng ban Thường trực BTS tỉnh GHPG TT-Huế, chư chư Tôn đức Ban điều hành TTVHPG Liễu Quán cùng đông đảo Phật tử, nhân sĩ, trí thức đã đến dự.
Xem tiếp »
image

TTVHPG Liễu Quán: chỉ còn đợi giờ khai mạc ngày hội Vu Lan

Sau khi đã có sự thống nhất tổ chức "Ngày Hội Vu Lan 2009", giữa Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế cùng các anh chị nhân sĩ trí thức, ca sĩ, nghệ sĩ và Ban Liên lạc Cựu Nữ sinh Đồng Khánh về kế hoạch tổ chức "Ngày hội Vu Lan 2009".
Xem tiếp »
image

TTVHPG Liễu Quán: "Ngày hội Vu Lan" Kỷ Sửu-2009 sẽ rất ấn tượng và ý nghĩa...

Sau nhiều phiên họp sơ bộ, Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo (TTVHPG) Liễu Quán với các anh chi trí thức Huế, Ban Liên lạc Cựu nữ sinh Đồng Khánh đã thống nhất việc phối hợp tổ chức "Ngày Hội Vu Lan" Phật lịch 2553-2009.
Xem tiếp »
image

Thông báo dự "Hội Vu Lan"

Vu Lan là một ngày lễ có ý nghĩa nhân bản sâu sắc: đó là ngày noi gương Bồ Tát Đại Hiếu Mục Kiền Liên, mỗi người có dịp chiêm nghiệm về tình người thân thương nhất: tình mẹ con – Vu Lan cũng là ngày đức hiếu thảo được thể hiện bằng hành động: tình con đối với mẹ cha, anh em, bà con và cả bạn lữ.
Xem tiếp »
image

Giới thiệu-ra mắt tập thơ: Hải Đường Say Nắng của Kiêm Thêm

Chiều ngày 30/6/2009 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A, Lê Lợi-Huế), Giáo sư Thái Kim Lan cùng những người thân của nhà thơ Kiêm Thêm đã tổ chức giới thiệu - ra mắt tập thơ Hải Đường Say Nắng của Kiêm Thêm.
Xem tiếp »

Thư mời viết bài

Kính chư cộng tác viên, độc giả! Trong thời gian qua, các hoạt động của Ban Điều hành  tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu
Xem tiếp »

Thuyết trình về đề tài "đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn"

Nằm trong khuôn khổ Festval nghề truyền thống Huế-2009, sáng ngày 12/6/2009 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (15A-Lê Lợi,Huế) đã
Xem tiếp »
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 next tổng cộng: 181 | đang hiển thị: 161 - 170