Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Về TTVHPG Liễu Quán

image

Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế kỷ niệm 10 năm ngày mất của Trịnh Công Sơn

03/04/2011 23:15
Kỷ niệm 10 năm Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mất, vừa qua, trong những ngày cuối tháng 3 mưa lạnh, một loạt những chương trình kỷ niệm, nhớ Trịnh Công Sơn đã được tổ chức từ Bắc chí Nam và tại thành phố Huế cũng đã có nhiều chương trình rất quy mô và hoành tráng đã làm ấm lòng những người yêu mến Trịnh Công Sơn.
Xem tiếp »
image

Bác sĩ Trịnh Đình Hỷ diễn thuyết về đề tài "Thiền và khoa học thần kinh"

Chiều tối ngày 21/3/2011, bác sĩ Trịnh Đình Hỷ đã có buổi diễn thuyết về đề tài “Thiền định và khoa học thần kinh” tại Trung tâm Văn hóa Liễu Quán (15A Lê Lợi – Huế). Hòa thượng Thích Hải Ấn – Trưởng Ban điều hành Trung tâm VHPG Liễu Quán cùng đông đảo chư Tôn đức Tăng Ni và nhân sĩ trí thức đã đến dự.
Xem tiếp »
image

TTVHPG Liễu Quán tổ chức tất niên Canh Dần

Chiều ngày 25/01/2011, tại Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi Huế), Ban Điều hành Trung Tâm đã tổ chức lễ tổng kết, tất niên năm Canh Dần-2010.
Xem tiếp »
image

GS. Lê Tự Hỷ diễn thuyết về đề tài "Thần chú trong Phật giáo"

Nhân chuyến về thăm quê hương, GS. Lê Tự Hỷ đã có buổi nói chuyện về đề tài "Thần chú trong Phật giáo" vào lúc 17h ngày 26/12/2010 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo (15A Lê Lợi - TP. Huế). Hòa thượng Thích Hải Ấn - Trưởng Ban Điều hành Trung tâm VHPG Liễu Quán cùng đông đảo chư tôn đức Tăng Ni và các nhân sĩ, trí thức Phật tử đã đến dự.
Xem tiếp »
image

Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán: Cư sĩ, Tiến sĩ Hồng Quang diễn thuyết "Thiền và sức khỏe"

Tối ngày 27.11.2010 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (15A, Lê Lợi, tp.Huế) Cư sĩ, Tiến sĩ Hồng Quang đã có buổi diễn thuyết đề tài "Thiền và sức khỏe".
Xem tiếp »
image

Đêm thơ nhạc hát mừng Vu Lan

Tối ngày 23/8/2010 (14/7 âm lịch) vào lúc 19h, tại hội trường Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi) đã diễn ra chương trình Đêm thơ nhạc Hát mừng Vu Lan.
Xem tiếp »

Khai mạc phòng triển lãm tranh và hoa sen giấy của Họa sĩ Thân Văn Huy

Trong không khí hân hoan tràn đầy tình thương của ngày Tự tứ-Vu Lan-Báo hiếu, chiều ngày 14.7 Canh Dần (23.8.2010), Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán đã tran trọng tổ chức khai mạc phòng triển lãm tranh và hoa sen giấy của Họa sĩ Thân Văn Huy.
Xem tiếp »

Thuyết trình: "Nhà vườn Huế - một kiến trúc đặc thù của người Việt"

Tiếp nối chương trình tọa đàm định kì được tổ chức vào ngày 8 âm lịch hằng tháng tại Trung tâm Văn hóa Liễu Quán, (15A Lê Lợi – Huế), vào tối ngày 17/8, Kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tùng đã có buổi thuyết trình về đề tài “Nhà vườn Huế - một kiến trúc đặc thù của người Việt” với khoảng 150 khách mời đến dự thính.
Xem tiếp »

Tọa đàm: "Bảy tình chí với Y học Đông Tây"

Tối ngày 19/7, tại Trung tâm Văn hóa Liễu Quán, 15A Lê Lợi – Huế, Bác sĩ Đoàn Văn Quýnh đã chủ trì buổi tọa đàm về đề tài “Bảy tình chí trong Y học Đông – Tây”, mở đầu cho chương trình tọa đàm định kì được tổ chức vào ngày 8 âm lịch hằng tháng tại Trung tâm Văn hóa Liễu Quán, một sinh hoạt mở rộng do Ban Bảo trợ của Trung tâm khởi xướng.
Xem tiếp »
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 next tổng cộng: 177 | đang hiển thị: 131 - 140