Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Trao quỹ từ thiện

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Chiều ngày 11-4, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, Huế) Ban Điều hành Trung tâm và Họa sĩ Võ Quang Hoành đã trao quỹ từ thiện đến các viện dưỡng lão, trường dạy nghề trẻ khuyết tật tại thành phố Huế.

Đây là số tiền bán được tranh trong cuộc triển lãm "Hướng Thiện" của Họa sĩ Võ Quang Hoành từ 19 đến 26-3 vừa qua tại TTVHPG Liễu Quán với mục đích gây quỹ từ thiện, số tiền bán được tranh trong cuộc triển lãm này sẽ được trích 80% gửi quý chùa để giúp các trẻ mồ côi, những người già không nơi nương tựa...

Phòng triển lãm đã trưng bày 15 bức tranh sơn mài về chủ đề Hoa sen; trong 7 ngày diễn ra triển lãm đã có 7 bức tranh được bán. Sau khi trừ chi phí tổ chức, số kinh phí còn lại đã trao cho viện dưỡng lão chùa Tịnh Đức (5.000.000đ), Trường dạy nghề trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (5.000.000đ), Trường dạy nghề trẻ em khuyết tật chùa Tây Linh (3.000.000đ), 4 xuất học bổng do Ban Đại diện Phật giáo huyện Phong Điền đề xuất (2.800.000đ); 1 cháu bé mồ côi ở đường Phạm Thị Liên, TP. Huế (2.000.000đ).

Số kinh phí tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được tấm lòng của Họa sĩ Võ Quang Hoành và cũng là “hương từ bi” của những người mua tranh muốn được khuếch tán đến với mọi người.

HT. Thích Hải Ấn phát biểu chia sẻ

HS. Võ Quang Hoành phát biểu cảm tưởng

Phòng tranh "Hướng thiện" làm công tác từ thiện

Trao quà đến các trường

N.P

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào