Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Trao học bổng khuyến học

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Chiều ngày 13-1-2013 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học đã tổ chức lễ phát học bổng khuyến học 2013.

Đến tham dự phát học bổng và phát biểu chia sẻ động viên có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, Hòa thượng Thích Quang Nhuận, Phó Ban Điều hành Trung tâm; Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt, Trưởng Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học cùng quý Tăng, Ni các nhà hảo tâm và các anh chị sinh viên đang theo học trên địa bàn thành phố Huế và Đà Nẵng.

Mỗi suất học bổng là 1.000.000đ, trong đợt nầy có 20 anh chị sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Huế; Được biết trước đó, Ban Điều hành quỹ học bổng khuyến học cũng đã đến tận các trường phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh để phát 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá của học bổng khoảng 100 triệu đồng.

Quỹ học bổng khuyến học do các Phật tử hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Huế ủng hộ và do Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt làm Trưởng Ban Điều hành đã hoạt động được 3 năm với nhiều đợt phát học bổng cho các em học sinh tại các trường cấp phổ thông trong toàn tỉnh qua sự lựa chọn giới thiệu của các giáo viên tại các trường. Chương trình học bổng thực sự đã phần nào giúp các em học sinh có thêm niềm tin trong quá trình học tập.

Tại buổi phát học bổng, Hòa thượng Thích Hải Ấn. Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt đã có những lời phát biểu chia sẻ, động viên các anh chị sinh viên nhắc nhở các anh chị sử dụng số tịnh tài của chương trình học bổng đúng mục đích, nhằm đem lại những lợi ích thiết thực trong học tập...

HT. Thích Hải Ấn phát biểu chia sẻ

NT.TN Diệu Đạt phát biểu chia sẻ

Đại diện các anh chị sinh viên phát biểu cảm tưởng

Chư tôn Hòa thượng trao học bổng

NT. TN Diệu Đạt và đại diện các Phật tử hảo tâm trao học bổng

Chụp hình lưu niệm với chư tôn đức và Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học

N.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
2.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào