Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Gần 1000 người đến xem phim tại TTVHPG Liễu Quán

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
(LQO) Hưởng ứng Tuần liên hoan phim Đức do Viện Goeth tại Hà Nội tổ chức từ 14 đến 19.9.2012 Tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP.Huế) đã công chiếu hai phim "Trăng Khuyết" (tối 18.9) và "Cô Bé Mùa Đông" (tối 19.9) đã có gần 1000 người đến xem.

Thời tiết thành phố Huế vào hai đêm 18 và 19.9 rất đẹp, lượng khán giả kéo đến Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế rất đông. Hai đêm trình chiếu, sức chứa của khán phòng Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán dường đã trở nên chật chội, bé nhỏ so với lượng người đến xem.

Theo chứng kiến của chúng tôi, với gần 1000 khán giả đến xem phim hầu hết là học sinh, sinh viên có rất ít kháng giả lớn tuổi - độ tuổi được cho là "có văn hóa cinema" từ những thập niên trước 75.

Hầu hết khán giả là học sinh, sinh viên

Hai bộ phim "Trăng Khuyết" và "Cô Bé Mùa Đông" được Ban Tổ chức Liên hoan Phim Đức chọn lựa cũng như đã thông qua xét duyệt của Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế với hai nội dung và hai thể loại phim khác nhau, một là tâm lý xã hội và một là du hành với thời lượng 90 phút nhưng đều tạo sức hút và dấu ấn riêng, đủ để níu chân khán giả trọn vẹn đến phút cuối cùng. 

Có thể nói liên hoan phim Đức tại Huế nói chung và hai buổi công chiếu tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Huế nói riêng đã thành công ngoài mong đợi, thực sự để lại cho người xem nhiều ấn tượng và bổ ích.

T.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào