Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Phật giáo Thừa Thiên Huế: “Chương trình tiếp sức mùa thi” hấp dẫn giới báo chí

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Chương trình “tiếp sức mùa thi 2010-phục vụ cơm chay miễn phí” là lần đầu tiên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trương và chỉ đạo cho Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế phối hợp cùng Phân Ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử tỉnh thực hiện.

Được biết đây là lần đầu tiên Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trương “Tiếp sức mùa thi-phục vụ cơm chay miễn phí” nên đã có rất nhiều người, nhiều giới quan tâm và ủng hộ.

Trên tinh thần từ bi của người con Phật, tấm lòng của người dân Huế đối với thí sinh trong những ngày qua đã có đông đảo các tầng lớp nhân dân, các tổ chức từ thiện xã hội đã tích cực chung tay góp sức, ủng hộ để cùng Giáo hội và Ban Tổ chức “tiếp sức” cho các thí sinh và người nhà trong những ngày diễn ra các kỳ thi đở phần căng thẳng.

Đặc biệt, trong thời gian qua và nhất là váo sáng ngày 4.6.2010 khi chương trình chính thức được triển khai tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán, 15 A Lê Lợi Huế, phục vụ 500 suất cơm chay miễn phí cho thí sinh và người nhà tại 2 Hội đông thi trường Hai Bà Trưng và trường Quốc Học đã có khoảng 30 phóng viên báo đài Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến tác nghiệp, phỏng vấn chư tôn Hòa thượng, Ban Tổ chức để đưa tin, viết bài về sự kiện này.

Dịp này, Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPG tỉnh, cố vấn Ban Tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi 2010" đã trả lời các phóng viên đài Truyền hình Việt Nam tại Huế (HVTV) và đài Phát thanh truyền hình tỉnh (TRT) về mục đích và ý nghĩa của chương trình này.

Phóng viên Đài HVTV Phỏng vấn HT. Thích Giác Quang

Phỏng vấn thí sinh

Phóng viên các báo phỏng vấn thí sinh

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (3 bài gửi):

ngo thi thanh yen vào lúc 10/07/2010 22:05
avatar
mình cũng là Đòan sinh Phật tử đã đến Liễu Quán làm Tình nguyện viên, mình thấy cũng vui và bổ ích
Thùy Phương vào lúc 11/07/2010 14:10
avatar
chùi ui...làm tình nguyện viên kiểu này hấp dẫn và bổ ích ghê luôn...qua đợt này...em quen được thêm nhìu anh chị..nhìu bạn....mà sao hok thấy ảnh của đợt 2 mùng 8, mùng 9 nơi hèo...???
quỳnh chân vào lúc 14/07/2010 08:21
avatar
mình cũng là phật tử,mình cũng muốn tham gia tiep sức mùa thi lắm nhưng lúc đó mình bận chuẩn bị cho trại họp bạn ngành thanh tại chùa trúc lâm nên ko đi được.hẹn năm sau mình sẽ tham gia
tổng cộng: 3 | đang hiển thị: 1 - 3

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
5.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào