Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Trung tâm VHPG Liễu Quán Huế họp mặt đầu năm

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều ngày 8-2 (nhằm ngày 12 tháng giêng năm Đinh Dậu) Ban điều hành Trung tâm VHPG Liễu Quán tổ chức họp mặt đầu năm, nhằm triển khai công tác hoạt động của các phòng ban, tập san Liễu quán và chương trình hoạt động năm 2017.

Tham dự buổi họp mặt có Hòa thượng Thích Quang Nhuận; Hòa thượng Thích Quán Chơn đồng cố vấn Trung tâm. Hòa thượng Thích Hải Ấn Trưởng ban Điều hành Trung tâm VHPG Liễu Quán; và chư Tôn đức Tăng Ni cùng đông đảo nhân sĩ thiện trí thức trong Ban Điều hành và Ban Biên tập Ấn phẩm Liễu Quán.

Mở đầu buổi gặp mặt, Hòa thượng Trưởng ban điều hành Trung tâm gửi những lời chúc chân thành, tốt đẹp đến chư Tôn đức, quý đạo hữu Phật tử, quý vị nhân sĩ trí thức đã đồng hành cùng Trung tâm trong các công tác Phật sự

Buổi gặp trong đầu năm với tinh thần lắng nghe và tiếp thu những góp ý về những hoạt động Phật sự tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế năm 2016 (Bính Thân) và ấn phẩm Liễu Quán tròn 10 số đã được chư tôn đức và quý vị nhân sĩ trí thức chỉ ra cả những mặt ưu và khuyết điểm để xây dựng cho những hoạt động Phật sự năm 2017 (Đinh Dậu) và số tiếp theo của ấn phẩm Liễu Quán.

Năm 2017 (Đinh Dậu) với nhiều Phật sự trọng đại của Giáo hội Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế cũng sẽ có nhiều hoạt động văn hóa trong kỳ đại hội Phật giáo tỉnh (2017-2021) và Festival nghề truyền thống. Bên cạnh đó Trung tâm thành lập 3 phòng gồm: phòng thông tin-truyền thông, thư viện, Website; phòng nghiên cứu, dịch thuật; phòng Văn hóa, Văn nghệ; phòng phát hành văn hóa phẩm Phật giáo. Triển khái kế hoạch thực hiện Liễu Quán tùng thư.

Ấn phẩm Liễu Quán sẽ mở thêm chuyên mục “Thiền môn xứ Huế” chuyển tải những nội dung về những câu chuyện qua lời kể của các bậc tôn túc mang tính giáo dục.

 Buổi họp mặt đã nhận được những lời chia sẽ chân thành để Trung tâm có nhiều hơn nữa những hoạt động xứng tầm với vị thế…

 Hình ảnh buổi lễ:

Tin - Liễu Quán-Huế

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào