Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC NĂM HỌC 2016-2017

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều ngày 23-10-2016 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học đã tổ chức lễ phát học bổng khuyến học năm học 2016-2017.

Đến tham dự phát học bổng và phát biểu chia sẻ động viên có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Đạt, Cố vấn Ban Điều hành chương trình học bổng khuyến học cùng quý Tăng, Ni các nhà hảo tâm và các anh chị sinh viên.

Được biết, chương trình học bổng khuyến học được xây dựng cách đây đã 5 năm, chủ yếu triển khai tại các huyện thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, do các Phật tử Trần Đình Khoa (Nguyên Đạt), Nguyễn Quốc Hiến (Nguyên Tịnh) – những người con xứ Huế sống ở phương xa cùng các nhà hảo tâm chung tay thực hiện. Đợt này, niên khóa 2016 - 2017, riêng tại địa bàn thành phố Huế, có 54 suất học bổng được trao đến các em học sinh, sinh viên đang theo học trên địa bàn thành phố. Qua sự lựa chọn giới thiệu của các giáo viên tại các trường. Chương trình học bổng thực sự đã phần nào giúp các em học sinh có thêm niềm tin trong quá trình học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Hải Ấn đã thay mặt chư tôn đức tán thán tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của các Phật tử, các nhà hảo tâm, qua đó góp phần giúp đỡ các em giảm bớt những khó khăn để vững tin hơn trên con đường học tập. Đồng thời nhắc nhở các  bạn học sinh, sinh viên sử dụng số tịnh tài của chương trình học bổng đúng mục đích, nhằm đem lại những lợi ích thiết thực trong học tập...

hình ảnh buổi lễ:

HT. Thích Hải Ấn phát biểu

Đại diện sinh viên phát biểu cảm niệm

Tin Liễu Quán-Huế

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào