Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Liễu Quán Tổng Kết - Tất Niên năm Ất Mùi - 2015

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều ngày 24/12, Ất Mùi, tại Trung tâm Văn hoá Phật giáo Liễu Quán 15A Lê Lợi Huế, Ban Điều hành Trung Tâm đã tổ chức lễ tổng kết tất niên năm Ất Mùi -2015, phương hướng hoặt động 2016.

Đến dự Hòa thượng. Thích Hải Ấn, Phó BTS, Trưởng Ban Văn Hoá, Trưởng Ban Điều hành Trung Tâm VHPG Liễu Quán; Hòa thượng Thích Quang Nhuận, Trưởng Ban Hoằng Pháp tỉnh, Cố vấn Ban Điều hành Trung tâm VHPG Liễu Quán, và chư tôn đức Tăng Ni cùng đông đảo nhân sĩ thiện tri thức, cộng tác viên, độc giả Ấn phẩm Liễu Quán.

Trong năm 2015 Trung tâm đã hoàn thành nhiều công tác Phật sự quan trọng do BTS tổ chức, ổn định về mặt nhân sự. Tham gia các chuỗi sự kiện văn hóa trong và ngoài tỉnh như: tham gia các tuần lễ Văn hóa tại Hà Nội, Điện Biên, Ninh Bình...Tổ chức nhiều chương trình triễn lãm, văn nghệ, truyết trình tạo môi trường trao đổi tri thức, giao lưu văn hóa. Bên cạnh đó, công tác phiên dịch đã hoàng thành các tập từ 11 đến 15 thuộc Đại tạng kinh và đã lên kế hoạch ấn hành.

Đặc biệt trong năm qua Ấn phẩm Liễu Quán tiếp tục thực hiện theo đúng tôn chỉ, mục đích đề ra là nghiên cứu các giá trị và di sản văn hóa Phật giáo Huế và các tỉnh thành miền trung. Hiện nay, Ấn phẩm đã phát hành 6 số và số 7 với chuyên đề: “Dấu Ấn Phật Giáo Dọc Đôi Bờ Sông Gianh” đã được phát hành trong và ngoài nước chào đón mùa xuân Di Lặc- Bính Thân 2016.

Buổi tổng kết đã đón nhận nhiều ý kiến của các nhà nhân sỹ tri thức, các độc giả về phương hướng hoặt động của Trung tâm cũng như hướng đi trong năm tới của Ấn phẩm.

Kết thúc buổi lễ Hòa thưởng Trưởng ban điều hành ghi nhận những ý kiến phát biểu, và mong rằng trong năm tới các cơ quan, quý nhân sỹ tri thức, quý vị cộng tác, và quý độc giả...sẽ tiếp tục cùng với Trung tâm chung tay, chia sẽ để Trung tâm hoặt động hiệu quả hơn. Đặc biệt, Ấn phẩm Liễu Quán sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý độc giả trong và ngoài nước.

Hình ảnh buổi lễ:

Hòa thượng Trưởng ban phát biếu buổi lễ

Đại đức Thích Pháp Quang báo cáo công tác Phật sự năm Ất Mùi

Tin Liễu Quán - HuếĐánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào