Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC NIÊN KHÓA 2014 - 2015

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
(LQ) Sáng Chủ nhật ngày 26/10/2014, tại trung tâm VHPG Liễu Quán (15A Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra lễ phát học bổng giúp các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập trên địa bàn thành phố Huế.

Tham dự buổi lễ có Hòa thượng Thích Hải Ấn - Trưởng Ban điều hành Trung  tâm VHPG Liễu Quán, chư tôn đức Tăng Ni, các nhà hảo tâm và các em học sinh, sinh viên.

Được biết, chương trình học bổng khuyến học được xây dựng cách đây đã 3 năm, chủ yếu triển khai tại các huyện thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, do các Phật tử  Trần Văn Khoa, Nguyễn Quốc Hiến – những người con xứ Huế sống ở phương xa cùng các nhà hảo tâm chung tay thực hiện. Đợt này, niên khóa 2014-2015, riêng tại địa bàn thành phố Huế, có 57 suất học bổng được trao đến các em học sinh, sinh viên đang theo học trên địa bàn thành phố, mỗi suất trị giá một triệu đồng và 500.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Hải Ấn đã thay mặt chư tôn đức tán thán tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của các Phật tử, các nhà hảo tâm, qua đó góp phần giúp đỡ các em giảm bớt những khó khăn để vững tin hơn trên con đường học tập. Hòa thượng cũng có lời động viên, nhắn nhủ đến các bạn sinh viên, học sinh về tinh thần tri ân và báo ân, bằng cách các em hãy cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng bố mẹ và những người xung quanh.


Trước đó, chương trình cũng đã trao bốn mươi suất học bổng cho các em học sinh trường Tố Hữu, Nguyễn Chí Thanh tại huyện Quảng Điền và trường Tam Giang, Trần Văn Kỷ thuộc huyện Phong Điền.


VP

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào