Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: Tập huấn TNV và Lễ xuất phát Tiếp sức mùa thi năm 2014

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Chiều ngày 02 tháng 07 năm 2014 (nhằm ngày 06/6/Giáp Ngọ) tại Trung tâm Văn hóa Phật Giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi - Huế) Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi năm 2014 đã tổ chức tập huấn cho Tình nguyện viên, Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT về công tác ghi phiếu chương trình "Cơm Chay Miễn Phí" và tổ chức Lễ xuất phát chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014.

Vào lúc 16h30 ngày 02/07/2014 Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi năm 2014 đã tổ chức buổi tập huấn về các công tác trong chương trình Tiếp sức mùa thi "Cơm chay miễn phí" cho các Tình nguyện viên, Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT trước khi xuất phát thực hiện chương trình.

Buổi tập huấn do Đại đức Thích Không Nhiên - Trưởng ban Tiếp sức mùa thi năm 2014 chủ trì. Qua buổi tập huấn các bạn Tình nguyện viên, các anh chị Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT đã nắm rõ các công việc của từng thành viên trong chương trình và phân công các nhóm về từng Hội đồng thi.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: 

Đại đức Thích Không Nhiên phát biểu dặn dò TNV

HTr Tâm Toại - Nguyễn Viết Kế dặn dò HTr và ĐS GĐPT

Tình nguyện viên Trung tâm HĐTTN tỉnh 

Tình nguyện viên CLB Huế trong tôi

Tình nguyện viên HTr và ĐS GĐPT Thừa Thiên Huế

 

ĐH Nguyễn Hữu Hùng hướng dẫn cách ghi phiếu

 

 Đúng 17h30 cùng ngày Ban tổ chức đã chính thức tổ chức lễ xuất phát chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014:

Quang lâm tham dự lễ có Hòa thượng Thích Hải Ấn – UVTT HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh TT. Huế, Cố vấn chỉ đạo chương trình; Hòa thượng Thích Quang Nhuận – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh TT. Huế, Cố vấn chỉ đạo chương trình; Ni trưởng Thích nữ Như Minh – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT. Huế; chư tôn đức Tăng Ni Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014; Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế; Hội Sinh viên Đại học Huế; CLB - Đội - Nhóm của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế; các anh chị Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT các đơn vị trên địa bàn cùng các tình nguyện viên là sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao Đẳng tại tỉnh TT. Huế. 

Hòa thượng Thích Hải Ấn đã thay mặt chư tôn đức Cố vấn chỉ đạo sách tấn, động viên toàn bộ lực lượng tình nguyện viên tham gia chương trình, mong rằng đội ngũ Tình nguyện viên cố gắng phát huy sự nhiệt tình, năng động của tuổi trẻ để hỗ trợ hết mình cho các thí sinh và người nhà khi đến Huế tham dự kỳ thi Đại học sắp đến.


Năm nay Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT các đơn vị tham gia tình nguyện trong đợt 1 với số lượng 185 thành viên; Sinh viên tình nguyện tham gia với số lượng 100 thành viên và Câu lạc bộ “Huế trong tôi” tham gia với số lượng 30 thành viên.

Hòa thượng Thích Quang Nhuận đã thay mặt Ban Tổ chức tuyên bố xuất phát chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014. Trong thời gian sắp đến, tất cả các thành viên tham gia sẽ nỗ lực hết mình vì công việc chung. Với sự vui vẻ, hòa nhã, thân thiện, tận tình đã được Ban tổ chức tập huấn, Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay hy vọng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho thí sinh và người nhà khi đến dự thi tại Huế. 

Một số hình ảnh buổi Lễ xuất phát Tiếp sức mùa thi năm 2014:

Niệm Phật cầu gia hộ

Đại đức Thích Huyền Diệu dẫn chương trình

Đại đức Thích Không Nhiên phát biểu khai mạc

HT Thích Hải Ấn phát biểu động viên

Ông Bùi Văn Lợi - Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Huế phát biểu

Ông Hàn Phương Quốc Vũ - TT HĐTTN tỉnh phát biểu

HT Thích Quang Nhuận phát biểu giao nhiệm vụ

và tuyên bố xuất phát chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014

Chụp hình lưu niệm

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào