Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TTVHPG Liễu Quán gặp mặt đầu năm

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

Chiều ngày 8-2-2014 (Mồng 9 Tết Giáp Ngọ) Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế, Ban Biên tập ấn phẩm Liễu Quán đã có buổi gặp mặt đầu năm Giáp Ngọ -2014.

Buổi gặp mặt có HT. Thích Trung Hậu, Trưởng Ban Văn hóa Trung ương GHPGVN; HT. Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành TTVHPG Liễu Quán, Chủ biên ấn phẩm Liễu Quán; HT. Thích Quang Nhuận, Phó Ban Điều hành, Cố vấn Ban Biên tập ấn phẩm Liễu Quán; HT. Thích Quán Chơn, Phó Ban Điều hành, Cố vấn Ban Biên tập cùng chư Tăng, Ni, quý vị nhân sĩ trí thức trong Ban Điều hành và Ban Biên tập.

Buổi gặp mặt diễn ra thân mật, đầy đạo tình; Những câu chuyện đạo, chuyện đời đầu năm được chuyện trò với nhiều tiếng cười vui vẻ. Những câu chuyện "bàn tròn" về những Phật sự trong năm qua đã được đem ra "mổ sẻ". Với tinh thần lắng nghe và tiếp thu những góp ý về những hoạt động Phật sự tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế năm Quý Tỵ 2013 và ấn phẩm Liễu Quán số đầu tiên đã được chư tôn đức và quý vị nhân sĩ trí thức chỉ ra cả những mặt ưu và khuyết điểm để xây dựng cho những hoạt động Phật sự năm Giáp Ngọ 2014 và những số tiếp theo của ấn phẩm Liễu Quán được tốt hơn.

Năm Giáp Ngọ - 2014 với nhiều Phật sự trọng đại của Giáo hội (Trung ương và địa phương) Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế cũng sẽ có nhiều hoạt động văn hóa quy mô, ấn phẩm Liễu Quán những số tiếp theo sẽ là những khó khăn trước mắt mà Ban Điều hành và Ban Biên tập cũng như những người thực hiện, cộng tác viên cần có sự động viên, chia sẻ từ chư tôn đức và quý vị nhân sĩ trí thức cũng như từ nhiều nguồn lực khác để có thêm sức mạnh vượt qua và hoàn thành tốt...

 

N.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào