Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: Tổ chức tập huấn về "Hỗ trợ Tâm lý - Tâm linh cho người bị ảnh hưởng bởi thảm họa nhân tai và thiên tai"

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
(LQ) Hôm nay ngày 14/12/2104 Trung tâm hỗ trợ cộng đồng Hải Đức - GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khóa tập huấn về "Hỗ trợ Tâm lý - Tâm linh cho người bị ảnh hưởng bởi thảm họa nhân tai và thiên tai" tại Trung tâm Văn hóa Phật Giáo Liễu Quán - số 15a Lê Lợi, Tp.Huế.

 

Quang lâm tham dự lễ khai mạc khóa tập huấn có Hòa thượng Thích Hải Ấn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ cộng đồng Hải Đức; Thượng tọa Thích Nguyên Đạt, Đại đức Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ cộng đồng Hải Đức; Đại đức Thích Thuần Pháp - giảng huấn của khóa tập huấn và 25 Phật tử học viên của khóa tập huấn.

Qua buổi lễ khai mạc, các học viên đã được nghe Hòa thượng Thích Hải Ấn nói về tinh thần, mục đích của khóa tập huấn cũng như động viên khích lệ tinh thần học viên đã sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ khóa tập huấn 2 ngày. Thượng Tọa Thích Nguyên Đạt cũng đã phát biểu nêu ý nghĩa của việc hỗ trợ ban đầu về Tâm lý - Tâm linh cho người  bị ảnh hưởng bởi thảm họa nhân tai - thiên tai.

Khóa học sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày từ 14 đến 15/12/2014 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Lễu Quán - Huế. Qua khóa học Đại Đức Thích Thuần Pháp sẽ trao đổi thảo luận với các học viên về Hỗ trợ Tâm lý - Tâm linh cho người bị ảnh hưởng bởi thảm họa nhân tai - thiên tai.

Qua đó chúng ta biết được khái niệm về Hỗ trợ Tâm lý - Tâm linh ban đầu như là một hoạt động nhân đạo ban đầu nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khẩn cấp về mặt Tâm lý - Tâm linh cho nạn nhân hay người bị ảnh hưởng bởi thảm họa nhân tai và thiên tai.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc và ngày tập huấn đầu tiên:Hòa thượng Thích Hải Ấn phát biểu

 


Đại Đức Thích Thuần Pháp thuyết giảng

 

ĐDT

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào