Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Quảng Điền tổng kết khóa tu học Phật Pháp

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Vừa qua, ngày 16 tháng 03 năm 2013, tại Niệm Phật đường Quảng Phước, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền Ban Đại diện Phạt giáo huyện phối hợp với Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh TT Huế đã tổ chức lễ tổng kết khóa tu học Phật Pháp cho Phật tử.

Hòa thượng Thích Quang Nhuận, Phó BTS Trưởng ban Hoằng Pháp GHPG tỉnh Thừa Thiên Huế; kiêm chứng minh Phật Giáo huyện Quảng Điền, Đại đức Thích Hải Đức, Chánh Đại diện Phật giáo huyện Quảng Điền, Đại đức Thích Tịnh Thường, Phó Đại diện, kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp huyện Quảng Điền, chư tôn thiền đức trong Ban Hoằng Pháp tỉnh Thừa Thiên Huế và chư tôn đức trong ban  Đại diện, ban Hoằng pháp huyện Quảng Điền đã đến tham dự.

Cung đón chư tôn đức Ban Hoằng pháp tỉnh

Đạo hữu Hoàng Ngọc Chấn chánh thư ký Phật Giáo huyện Quảng Điền đã báo cáo tổng kết khóa tu học Phật Pháp năm 2006-2012.

Nhờ sự chở che của Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như Chư Tôn Thiền Đức trong Ban Đại Diện Phật Giáo huyện, với hoài bảo mong cầu học Phật để góp phần an lạc cho tự thân an bình cho xã hội của bà con Phật tử; Đạo hữu Phật tử Quảng Điền bình thường giản dị có tâm hiếu học, hiếu tu, luôn luôn hướng đến  giáo lý Phật Đà, nhờ thế mà có những lúc khó khăn bão lụt  tưởng chừng như lớp học không duy trì được, thế mà vẫn giữ vững trong 06 năm qua.

Hòa Thượng Trưởng Ban Hoằng Pháp phát chứng chỉ cho các hoạc viên đạt kết quả

- Niên học 2006-2007 có 135 học viên dự thi kết khóa được cấp Chứng chỉ khóa 1.

- Niên học 2007-2008 có 134 học viên dự thi kết khóa được cấp Chứng chỉ khóa 2.

- Niên học 2008-2009 có 122 học viên dự thi khảo sát kết khóa kết quả được cấp Chứng chỉ 122 học viên.

- Niên khóa 2009-2010 có 103 học viên dự thi thì có 103 học viên đạt kết quả.

- Niên khóa 2010-2011 có 40 học viên dự thi kết khóa Trung Đẳng Phật học và 28 học viên dự thi kết khóa năm học đều đạt kết quả.

- Niên khóa 2011-2012 có 67 học viên Tu học được tham gia dự thi và 56 học viên đạt kết quả, 3 học viên đạt kết quả suất sắc.

HT. Thích Quang Nhuận ban đạo từ sách tấn các học viên mặc dầu lớp học đã bế mạc tuy nhiên vấn đề học và hành trì Phật pháp giữa cuộc đời thì không bao giờ có bế mạc, vì vậy Hòa thượng khuyên răn các học viên cũng như toàn thể Phật tử cần siêng năng tính tấn hơn nữa trong việc học và hành trì Phật pháp để đem lại cuộc sống an lạc cho tự thân và xã hội.

Hòa Thượng Thích Quang Nhuận ban đạo từ

L.H

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào