Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: Phân Ban GĐPT tỉnh triển khai kế hoạch hoạt động năm 2013

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Sáng 10/03/2013, tạn Văn phòng Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Thừa Thiên Huế đã diễn ra phiên họp toàn ban nhằm triển khai phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2013 của các Ủy viên chuyên môn và Ủy viên các ngành.

 • Trước đó, theo yêu cầu của thường trực Ban hướng dẫn, các ủy viên đã gửi các  bản dự thảo kế hoạch đầy đủ để việc triển khai được nhanh chóng.

  Chủ trì điều hành hội nghị có huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều -  Nguyễn Thắng Nhu – Trưởng Ban hướng dẫn GĐPT Thừa Thiên Huế; Quý anh chị trong thường trực Ban hướng dẫn và toàn thể quý anh chị Ban viên.

  Mở đầu phiên họp, Huynh trưởng  cấp Dũng Thiện Điều -  Nguyễn Thắng Nhu – Trưởng Phân Ban hướng dẫn GĐPT Thừa Thiên Huế đã nêu lên tầm quan trọng của việc triển khai phương hướng, kế hoạch của nhiệm kỳ mới, qua đó để tất cả các ủy viên Ban hướng dẫn có cơ sở, nắm bắt một cách chi tiết về nhiệm vụ, chức năng của mình để hiện một cách chủ động, tích cực, đúng trình tự thời gian như các bản dự thảo phương hướng, kế hoạch của các ủy viên đưa ra nhằm xây dựng, phát triển sinh hoạt, tu học của GĐPT tỉnh nhà trên tinh thần trách nhiệm cao của mỗi ủy viên trong thời gian tới.

  Sau khi các ủy viên trình bày dự thảo kế hoạch của mình, toàn thể hội nghị tập trung thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng thêm cho hoàn chỉnh.

  Nhìn chung các dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2012 – 2017 và kế hoạch hoạt động năm 2013 của các ủy viên chuyên môn và ủy viên ngành rất chi tiết, đầy đủ có tính khả thi đã cho thấy tinh thần trách nhiệm rất cao của các anh chị và đã được toàn thể hội nghị tán đồng biểu quyết.

  Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm với tất cả nhiệt huyết toàn thể quý anh chị đều quyết tâm nổ lực, hỗ trợ cho nhau về mọi mặt phù hợp với khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ chung.
  Tâm Quả - Quảng Vi
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
 • email Gửi bài viết này cho bạn bè
 • print Xem dưới dạng bản in
 • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào