Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT. Huế: TTDLTL Quán Thế Âm và BĐDPG. Hương Thủy thăm chúc tết lãnh đạo Thị xã

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Hòa chung không khí nhộn nhịp đón mừng năm mới, Quý Tỵ 2013. Sáng ngày 04.02.2013, Ban điều hành Trung tâm du lịch tâm linh Quán Thế Âm kết hợp với Ban Đại diện Phật giáo Thị xã Hương Thủy thăm chúc tết Ban tôn giáo Tỉnh và các cấp lãnh đạo Thị xã Hương Thủy.

Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS tỉnh GHPG Thừa Thiên Huế làm Trưởng phái đoàn, đại đức Thích Thiện Bửu, Chánh Đại diện PG Thị xã Hương Thủy cùng chư tôn đức trong BĐDPG thị xã đã đến thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo Tỉnh, Ủy bân nhân dân - Ủy ban mặt trận - Phòng nội vụ - Ban tôn giáo Thị xã Hương Thủy.

Thay mặt đoàn, Hòa thượng Thích Khế Chơn bày tỏ lòng biết ơn đối với quý cấp lãnh đạo Thị xã đã quan tâm, giúp đỡ và nhiệt tình ủng hộ về mặt pháp lý để mọi hoạt động Phật sự tại địa phương đã đạt hiệu quả cao. Qua đó, Hòa thượng có lời thăm hỏi ân cần, kính chúc quý vị lãnh đạo trong Thị xã bước sang năm mới an lành và hạnh phúc, thành tựu mọi công tác mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Cũng trong dịp này, đại đức Thích Thiện Bửu đã trao tặng 5.000.000 đồng cho quỹ vì người nghèo, đồng thời Đại đức có lời phát biểu chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Thị xã.

Chùm ảnh:

H.M

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào