Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Ban TTXH.PG tặng quà Tết bệnh nhân phong Quy Nhơn

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Trong hai ngày 31.1 và 1.02.2013 (tức ngày 20-12.12.Nhâm Thìn), đoàn Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và tặng quà Tết Quý Tỵ- 2013 đến cho các bịnh nhân phong tại phường Hòa Hiệp Nam, TP. Đà Nẵng và Trung tâm Da liễu Quy Hòa, TP. Quy Nhơn.

Đoàn do Ni trưởng Thích Nữ Như Minh, Trưởng Ban TTXHPG tỉnh làm trưởng đoàn cùng NS. Thích Nữ Huệ Nhẫn, NS Thích Nữ Diệu Đàm, NS. Thích Nữ Bích Châu; NS.Thích Nữ Hạnh Chơn và quý Sư cô trong Ban từ thiện Phật giáo Thừa Thiên Huế đã đến tặng 70 phần quà cho bệnh nhân phong ở Đà Nẵng (từ làng Hoài Vân chuyển vào phường Hòa Hiệp Nam- Đà Nẵng) và 509 phần quà cho bệnh nhân phong tại Trung tâm da Liễu Quy Hòa - Quy Nhơn.

Mỗi phần quà trị giá 250.000 Đ gồm Phong bì tiền mặt, mì, bánh, sữa, bột giặt, dầu ăn, bột ngọt và mì gói. Tổng trị giá của đợt từ thiện này gần 200.000.000đ (hai trăm triệu) từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp.

Ngoài những phần quà bằng hiện vật, quý Ni trưởng, Ni sư, Sư cô đã có giao lưu động viên chia sẽ với những bịnh phong tại các trại phong bằng những lời chia sẻ từ ái, cảm động thể hiện được tình thương rộng lớn của những người con Phật đã thực sự đem lại niềm vui cho những bịnh nhân không may gặp phải căn bịnh phong có được niềm vui đón một cái Tết đầm ấm.

BBT giới thiệu chùm ảnh về hoạt động ý nghĩa nầy:

 T.A

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào