Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Ban Đại diện PG Phong Điền thăm chúc Tết lãnh đạo huyện

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Trong không khí nhộn nhịp đón mừng năm mới, chiều ngày 1-2-2013, Ban Đại diện Phật giáo Huyện Phong Điền đã thăm chúc Tết quý vị lãnh đạo huyện.

Đoàn do ĐĐ. Thích Ngộ Tùng, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh GHPG Thừa Thiên Huế, Chánh Đại diện Phật giáo huyện Phong Điền làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết Thường vụ Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ, Công an huyện Phong Điền nhân dịp đón mừng xuân mới năm Quý Tỵ-2013.

Tại các cơ quan ban, ngành, ĐĐ. Thích Ngộ Tùng đã phát biểu chúc mừng các vị lãnh đạo, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Lãnh đạo, các cơ quan đoàn thể phòng ban, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo huyện Phong Điền thành tựu nhiều Phật sự, và mong được tiếp tục có sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các cấp lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMT và Phòng Nội Vụ, Phòng Tôn giáo huyện để Ban Đại diện Phật giáo huyện cũng như các cơ sở NPĐ trong toàn huyện hoàn thành nhiều Phật sự của năm Quý Tỵ - 2013 góp phần đem lại đời sống “lợi đạo, ích đời”.

Đáp lời chúc mừng, đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban phát biểu chúc mừng Ban Đại diện Phật giáo huyện Phong Điền trong năm 2012 đã có những Phật sự suất sắc, và quý vị lãnh đạo cũng đã có lời thăm chúc Tết Quý Tỵ đến chư tôn đức Tăng, Ni, các cư sĩ Phật tử thành viên Ban Đại diện và toàn thể Đạo hữu, bà con Phật tử luôn an lạc, Phật sự viên thành, góp phần thực hiện mục đích chung “tốt đời đẹp đạo”.

Chùm ảnh chuyến thăm:

H.Q.B

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào