Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Ban Trị sự GHPG tỉnh thăm chúc Tết lãnh đạo tỉnh và thành phố Huế

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Quý Tỵ - 2013, sáng ngày 1/02/2013, Chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức các đoàn thăm và chúc Tết lãnh đạo chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế.

Đoàn thăm lãnh đạo cấp tỉnh do Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS tỉnh GHPG Thừa Thiên Huế làm Trưởng phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh, Sở Công an tỉnh, Ban Tôn giáo, Bộ quốc phòng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh Ủy

Tại các cơ quan, Hòa thượng Thích Khế Chơn đã phát biểu chúc mừng sinh nhật lần thứ 83 năm của Đảng, 83 mùa xuân đất nước thanh bình đồng thời chúc mừng Tết Quý Tỵ đến lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm qua đã đạt được những thành quả hết sức vẻ vang, và trong tình thần đoàn kết chung cùng xây dựng kinh tế, văn hóa, chính trị tỉnh nhà ngày một phát triển giàu mạnh về kinh tế, vững về văn hóa an ninh quốc phòng Hòa thượng cũng đã nói lên tinh thần đoàn kết của Tăng, Ni Phật tử đã góp phần thành công chung...Hòa thượng cũng đã cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và Mặt trận các cấp đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ về nhiều mặt để những Phật sự trọng đại của Giáo hội Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua đạt được những thành tựu to lớn.

Thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh

Các ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí Thư Tỉnh ủy; ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Trần Phùng, Chủ tịch UBMTVN tỉnh và các vị lãnh đạo các cơ quan Công An, Ban Tôn Giáo tỉnh, Bộ Quốc phòng tỉnh đã đáp lời chúc mừng những thành tựu đạt được của Ban Trị sự, gởi lời chúc Tết đến Hòa thượng Thích Đức Phương, Phó Pháp Chủ GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự, chư tôn Giáo phẩm chứng minh Ban Trị sự và báo cáo những kết quả đạt được trong năm Nhâm Thìn -2012 mà trọng đại nhất là Đại hội Phật giáo lần thứ VI của PG tỉnh và Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VII và thông báo những kế hoạch trong năm Quý Tỵ - 2013 sẽ quyết tâm thực hiện.

Thăm và chúc Tết lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh

Đoàn thăm lãnh đạo cấp thành phố Huế do Hòa thượng Thích Đức Thanh, Phó Ban Trị sự GHPG tỉnh Thừa Thiên Huế làm Trưởng phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận, Công An thành Phố Huế.

Tại các cơ quan, Hòa thượng Thích Đức Thanh đã phát biểu chúc mừng tán dương các thành quả mà lãnh đạo thành phố đã thực hiện đạt kết quả cao, đời sống văn hóa, kinh tế chính trị phát triển ổn định. Và trong sự thành công chung đó, Hòa thượng cũng đã hứa sẽ kêu gọi toàn thể Tăng, Ni Phật tử giữ vững thế đứng của mình và phát huy hơn nữa thế mạnh của Phật giáo tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng và phát triển chung toang tỉnh.

Chuyến thăm và chúc mừng Tết Quý Tỵ -2013 của Ban Trị sự GHPG tỉnh Thừa Thiên Huế đến các vị lãnh đạo chính quyền tỉnh Thừa Thiên và thành phố Huế đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hoan hỷ.

Trước đó, sáng 30/1, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể của tỉnh do ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; thắp hương tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Thiện Siêu, nguyên đại biểu Quốc hội các khóa VIII, IX, X, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, Trưởng ban Giáo dục Tăng ni Trung ương; thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Đức Phương, Phó pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Thanh Bình vui mừng thông báo một số kết quả đạt được của tỉnh nhà trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và mối quan hệ gắn kết thân thiện của Chư tôn đức Tăng, Ni và bà con Phật tử thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, an sinh xã hội mà nhất là cùng nhau hướng tới xây dựng tỉnh nhà sớm trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương. Ông cũng gửi lời chào năm mới đến Chư tôn đức Tăng, Ni và bà con Phật tử lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng.

 T.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào