Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT. Huế: BĐD PG A Lưới trao nhà tình thương

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Thiết thực chào mừng sự thành công Đại hội VI của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại hội đại biểu Phật giáo Việt Nam lần VII (nhiệm kỳ 2012-2017), Ban Đại diện Phật giáo huyện A Lưới đã trao tặng nhà tình thương cho Đạo hữu Trần Thị Rế pháp danh Quảng Phú tại thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy huyện A Lưới.
Chiều ngày 28.11.2012 (15.10 Nhâm Thìn), Ban Đại diện Phật giáo huyện A Lưới đã cắt băng khánh thành và bàn giao căn nhà tình thương đến Đạo hữu. Về tham dự có Đại đức Thích Tâm Phương – Chánh Đại diện Phật giáo huyện A Lưới; Sư cô Thích Nữ Diệu Trung – Phó Ban Đại diện, kiêm Trưởng Ban TTXH; Đạo hữu Hoàng Công Thành – Trưởng Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy; Đạo hữu Hồ Đá – Thư ký Ban Hộ tự và quý Đạo hữu Phật tử các giới về tham dự rất đông.
Đạo hữu Hồ Đá – Thư ký Ban Hộ tự đã báo cáo tổng quát về kinh phí  xây dựng là 46.650.000đ, gồm tất cả các khoản. Bằng tất cả tấm lòng của người con Phật, quý Đạo hữu Phật tử đã đến hổ trợ kẻ công người của, cũng như góp ý xây dựng nên ngôi nhà rất khang trang so với dự tính ban đầu của Ban Đại diện.
Đây là thành quả góp phần thiết thực chào mừng sự thành công của Đại hội và là món quà giúp Đạo hữu nổ lực tu tập tinh tấn hơn đúng với câu “An cư lạc nghiệp”.
Đạo hữu Trần Thị Rế không nén khỏi niềm vui, nghẹn ngào xúc động, những giọt nước mắt lăn dài trên gò má nhăn nheo đến đảnh lễ Chư Tôn đức trong Ban Đại diện và lời trii ân sâu sắc với Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy.
Sư cô TN, Diệu Trung – Phó Ban Đại diện, Trưởng Ban TTXH cho biết căn nhà tình thương này là do Phật tử Kim Giao sống tại Mỹ quốc hỷ cúng 2000 USD và sẽ vận động tịnh tài tiếp tục để xây dựng những mái ấm cho những Đạo hữu già cả neo đơn. 
 
Ban Đại diện và Ban Hộ tự cùng cắt băng Quý Đạo hữu lắng đọng trang nghiêm

 Chụp hình lưu niệm cùng Đạo hữu Trần Thị RếLễ An vị Phật
(Phật giáo A Lưới)
 
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào