Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Tiếp tục cứu trợ đồng bào gặp khó khăn các vùng lũ lụt

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Qua truyền thông đại chúng, đã có những Hội từ thiện, những nhà hảo tâm và những đoàn thể từ các nơi khác hướng về Miền Trung cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt. Dưới sự hướng dẫn của Ban Từ Thiện Phật giáo Tỉnh T.T.Huế, các Đoàn đã có những đợt tặng quà đến bà con tại các vùng bị ngập lũ.

Ngày 17/11/2011 Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh TT Huế đã phối hợp với Đại đức Thích Minh Đạo, Đại diện Hội “Bàn Tay Nhân Ái” đã tặng 300 phần quà cho bà con gặp khó khăn trong đợt lụt vừa qua tại thôn Định Cư Đồng Miệu, xã Phú An, huyện Phú Vang, Tỉnh TT Huế, mỗi phần quà trị giá là 185.000 đ. Tổng chi phí cho đợt tặng quà này là gần 60.000.000 đ (sáu mươi triệu đồng)

Ngày 20/11/2011 Đoàn Từ Thiện Phật giáo chùa Thanh Long, TP Biên Hòa do Thượng Tọa Thích Huệ Hiền làm Trưởng đoàn phối hợp với Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh TT Huế đã đến tặng 200 phần quà cho bà con vùng ngập lũ tại các thôn Mai Dương, Phước Lâm, Phước Lý và Phước Lập thuộc xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế. cỗi phần quà trị giá 300.000 đ gồm 1 thùng mì ăn liền, 10kg gạo, 1 chai xì dầu, khăn lau mặt và 1 bao thư 100.000 đ tiền mặt. Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này là hơn 90.000.000 đ (chín mươi triệu đồng) do Chư Tôn Đức Tăng Ni và các Phật tử Chùa Thanh Long, Thành phố Biên Hòa ủng hộ.

L.C

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào