Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Cứu trợ đồng bào lũ lụt tại xã Hương Vinh, huyện Hương Trà

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Thể hiện tinh thần từ bi cứu khổ chúng sanh của người con Phật, tiếp tục chương trình cứu trợ cho đồng bào các vùng ngập lụt, chiều ngày 11.11.2011 Ban Từ Thiện Xã Hội Phật giáo Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban đại diện Phật giáo huyện Hương Trà đã có đợt tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt tại xã Hương Vinh, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn do Ni Sư Thích Nữ Như Minh, Phó Ban Thường trực ban TTXH PG tỉnh TT Huế; Ni Sư Thích Nữ Diệu Đàm, Ủy viên Ban TTXHPG; Thượng Tọa Thích Tịnh Quang, Chánh Đại diện Phật giáo huyện Hương Trà cùng các Thầy, các Sư cô và Phật tử Lệ Lâm (Long Khánh) đã tặng 300 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng trong cơn lũ lụt vừa qua. Đặc biệt trong đợt này có 100 phần quà dành riêng cho đồng bào khiếm thị tại địa phương.

Tổng trị giá của đợt cứu trợ lần này là 90 triệu đồng do Ban Từ Thiện Giáo Hội Tỉnh Thừa Thiên Huế và gia đình Phật tử Lệ Lâm (Long khánh) ủng hộ 32 triệu đồng. Mỗi phần quà bà con nhận được gồm 10kg gạo, 1 thùng mì ăn liền và bì thư 100.000 đ. Thông qua sự hướng dẫn của Ban Đại diện Phật  giáo  và Chính quyền địa phương, Uỷ Ban Nhân Dân xã Hương Vinh, huyện Hương Trà, chuyến cứu trợ lần này đã được kết thúc tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết hoan hỉ, từ bi, vô ngã, vị tha.

L.C

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào