Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

BĐDPG huyện Phú Vang sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2010

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Sáng 24/6/2010, BĐD PG huyện Phú Vang họp sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2010, tại chùa Ba La Mật. Đến tham dự chứng minh buổi họp có HT. Thích Khế Chơn, Phó BTS kiêm trưởng Ban Hướng dẫn Nam nữ Cư sĩ Phật tử tỉnh TT Huế; TT. Thích Huệ Phước, Chánh thư kí BTS Phật giáo tỉnh TT Huế; TT. Thích Trí Đạo, Chánh đại diện Phật giáo huyện Phú Vang và chư Tăng Ni trong BĐD PG huyện Phú vang và cùng các Phật tử ở trong địa bàn huyện đến tham dự.

TT. Thích Trí Đạo, Chánh Đại diện PG huyện Phú Vang đọc báo cáo công tác Phật sự của 6 tháng đầu năm 2010. Trong báo cáo đã cho biết trong 6 tháng đầu năm BĐD huyện Phú Vang đã hoàn thành một số công tác Phật sự, nhất là Đại lễ Phật đản PL. 2554, công việc tu học chánh pháp, các nghi lễ truyền thống, thăm viếng các Niệm Phật Đường trong huyện, hỗ trợ cho sinh hoạt Gia đình Phật tử, tổ chức Văn nghệ cho GĐPT, xây dựng cá Niệm Phật Đường như NPĐ Giang Đông B, Dưỡng Mong C, Cự Lại, xây dựng tượng đài Quán Thế Âm ở NPĐ Vĩnh Lưu, và chuẩn bị cho trùng tu NPĐ Kế Võ và Viễn Trình. Về mạt Từ thiện xã hội, BĐD huyện cũng tích cực tổ chức tặng 100 xuất quà cho Hội Người Mù trong huyện, 100 phần quà cho bệnh nhân ở bệnh viện huyện và các cơ sở từ thiện như Tuệ tĩnh đường, nuôi dạy trẻ mồ côi, nhà dưỡng lão hoạt động tốt. Ngoài ra, BĐ D huyện còn tổ chức đại lễ Cầu siêu  tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại địa bàn huyện.

Thay mặt BTS, HT. Thích Khế Chơn đã tán dương công đức BĐD PG huyện đã hoàn thành các Phật sự thiết thực lợi đạo ích đời, gắn bó đoàn kết giữa các NPĐ có tính kế thừa theo tinh thần của Phật giáo, khuyến khích động viên BĐD trong thời gian tới. Đồng thời HT. Thích Khế Chơn còn đánh giá cao tinh thần vì lợi ích cho số đông, cho sự an lạc của cộng đồng và cho đời sống an lạc và giải thoát; những điểm tích cực cần phát huy hơn nữa và khắc phục những khó khăn trong công tác Phật sự của 6 tháng đầu năm và tiếp tục trong thời gian tới.

 

T.H

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào