Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Ban kinh tế tài chánh Giáo hội khai trương Quán Đàm Hương

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Sáng ngày 15/5/2010, tại tầng một giảng đường chùa Từ Đàm (01 Sư Liễu Quán – TP. Huế), Ban kinh tế tài chánh Giáo hội khai trương Quán Đàm Hương nơi trưng bày và phát hành văn hóa phẩm phật giáo, pháp phục của Tăng NI, thực phẩm chay, các loại thực phẩm dưỡng sinh.

Trong thời đại hội nhập việc chủ động nguồn tài chính là điều rất cần thiết cho các tổ chức hoạt động xã hội. Do đó, Ban kinh tế tài chánh Giáo hội đã chủ động đứng ra mở Quán Đàm Hương nhằm tạo nguồn tài chính để chung lo các Phật sự cùng Giáo hội; hưởng ứng với công tác phật sự này, các vị Ni Giới thuộc Ni Bộ Thừa Thiên phát tâm đứng ra tổ chức phòng trưng bày và phát hành văn hóa phẩm phật giáo, pháp phục của Tăng Ni, kinh doanh các loại thực thẩm chay, các loại thực phẩm dưỡng sinh, để tạo nguồn kinh phí chủ động trong các công việc Phật sự. Do vậy, Ban kinh tế tài chánh Giáo hội rất cần sự ủng hộ của Quý Tăng Ni và đồng bào Phật tử.
Toàn bộ lợi nhuận thu được trong việc phát hành và kinh doanh này sẽ được Ban kinh tế tài chính Giáo hội chi tiêu các việc phật sự, công tác từ thiện xã hội.

LH.

 

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào