Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

HT. Thích Hải Ấn, tặng quà của Hội từ thiện VIET KIDS cho người nghèo xã Lộc Bình

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
Chiều nay, 2/7/2009, tại văn phòng UBND xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban điều hành Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cùng các nhân viên của Tuệ Tĩnh đường đã tặng 300 phần quà của Hội từ thiện VIET KIDS cho bà con nghèo thuộc xã Lộc Bình .

Tổng số phần quà được trao cho 300 hộ gia đình thuộc 5 thôn của xã Lộc Bình:  thôn Tân An (50 phần), thôn Mai Gia Phường (60 phần), thôn Hòa An (80 phần), thôn Tân Bình (40 phần), thôn An Bình (20 phần) và thôn Hải Bình (20 phần). Mỗi phần quà bao gồm 1 thùng mì (trị giá 44,5 nghìn đồng) và 70 nghìn đồng tiền mặt. Trong đó có 20 phần quà được trao cho các học sinh nghèo thuộc quỹ Khuyến học của xã.

Xã  Lộc Bình được thành lập vào năm 1985, vốn tách ra từ hai xã Vinh Hiền và Lộc Trì, là vùng đất nghèo nằm ở vùng bán sơn địa của đèo Phước Tượng thuộc huyện Phú Lộc. "Sau cơn bão Xangsane năm 2006, hầu hết các hộ dân nơi đây đều rơi vào nghèo đói. Toàn xã có số hộ dân nghèo chiếm tỉ lệ 25% so với toàn huyện, được đặt vào địa bàn được quan tâm hàng đầu về kinh tế. Hiện nay, tuy các hộ dân đều được hưởng chế độ bảo hiểm đặc biệt, đời sống của nhân dân có khá hơn trước nhưng vẫn rất cần sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm". Ông Lê Túy, Chủ tịch UBND xã Lộc Bình cho biết.

HT. Thích Hải Ấn phát biểu

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu

Tặng quà

C.T

 

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào