Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Sáng tác - Nghệ thuật

image

Triển lãm “Sen đầu Hạ” và “Hương sen màu nhiệm” tại Huế

25/04/2012 11:20
Nhóm nghệ sĩ Phật tử Hà Nội tham gia Tuần lễ Phật đản tại cố đô Huế với nhiều chương trình đặc sắc.
Xem tiếp »
image

Ca Dao Mẹ

                    À ơi hãy ngủ đi con Dư âm lắng đọng tưởng còn đâu đây Ca dao Mẹ hát mỗi ngày Đong đưa chiếc võng ru say giấc hồng Những
Xem tiếp »
image

Quán trọ thong dong

            (Thân tặng chị Tâm Minh và anh Tâm Quang)       Thầy đi sương khói long đong Về đâu cánh hạc thong dong cõi trần Ý sắc đá chí kim
Xem tiếp »
image

Cảm ơn vô thường

Cảm ơn vô thường đã cho chúng ta sự tồn sinh, cảm ơn vô thường đã cho chúng ta sự trưởng thành lớn dậy, cảm ơn vô thường đã cho chúng ta sức sống diệu kỳ… vô vàn lần cảm ơn vô thường!
Xem tiếp »
image

Vợ Huế

Mẹ tôi là người Huế. Ngày còn trẻ, ba tôi nổi tiếng là người đào hoa, tính lại thích tự do bay nhảy. Vậy mà, trong thời gian lưu lạc làm ăn nơi đất Thần Kinh thơ mộng, ba đã "chân đi không đành” khi "gặp cô gái Huế” là mẹ tôi bây giờ. Không biết ba đã tỉ tê những gì mà mẹ tôi chịu rời bỏ quê cha đất tổ theo ba về cái nơi thừa nắng thừa gió này làm nàng dâu xa xứ.
Xem tiếp »
image

Triển lãm tranh gây Quỹ từ thiện cho Trẻ em nghèo

Khách sạn La Residence (Huế) vừa khai trương triển lãm tranh nghệ thuật nhằm gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Xem tiếp »
image

Quảng Điền quê hương tôi

“Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người”, hai chữ quê hương thật đẹp. Trong mỗi chúng ta ai cũng có một khoảng riêng trong tâm mình để dành cho quê hương.
Xem tiếp »
image

"Thì thầm với sen" trong tranh họa sĩ Nguyễn Thị Tâm

Những bức tranh sen của nữ họa sĩ Nguyễn Thị Tâm như một lời nhắn nhủ của tác giả về sự sự lắng dịu, thanh thản của tâm hồn bên cuộc sống ồn ào thường nhật. Sen mọc từ trong bùn nhơ, nước đọng, rễ cắm sâu vào lòng đất, thẩm thấu mưa nắng và sương để đưa ra những nụ hoa, đài gương thơm mát. tương lai tuần tự như tiến theo quy luật của tự nhiên.
Xem tiếp »
image

Tết Nguyên Tiêu: Nghe thơ Thiền Trần Nhân Tông

Tối ngày 6-2-2012 (Rằm Nguyễn Tiêu) tại đền thờ Đức vua Phật hoàng Trần Nhân Tông thuộc Trung tâm Văn hóa Huyền Trân, núi Ngũ Phong, P. An Tây, TP. Huế đã diễn ra chương trình "đọc thơ Nguyên Tiêu" giới thiệu, biểu diễn những bài thờ thiền của Đức vua Phật hoàng Trần Nhân Tông.
Xem tiếp »
image

Ước nguyện mùa xuân

Mùa xuân thì thầm gõ cửa muôn nhà. Đất trời thay chiếc áo mùa đông buồn tê tái. Xuân đến mở cánh cửa tình yêu, gõ vào trái tim dạt dào khát vọng.
Xem tiếp »
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last tổng cộng: 419 | đang hiển thị: 141 - 150