Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Phật giáo với Tuổi trẻ

image

Sư là người mẹ hiền của chúng con

10/10/2012 07:55
(LQ) Sư là người mẹ hiền của những trẻ mồ côi, hết lòng lo cho các cháu từng miếng cơm manh áo. Có những cháu ngoan dễ dạy, cũng có những em ngỗ nghịch Sư đều thương mến, ngày đêm chăm lo chu toàn cho đến lúc trưởng thành.
Xem tiếp »
image

Phong Điền: GĐPT Thế Mỹ C kỷ niệm 50 năm thành lập và Chu niên lần thứ 13

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2012 (18.8.Nhâm Thìn), tại Niệm Phật Đường Thế Mỹ C, xã Phong Hải, huyện Phong Điền, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 50 thành lập GĐPT và Chu niên lần thứ 13 GĐPT Thế Mỹ C.
Xem tiếp »
image

Giới trẻ đọc sách Phật để tĩnh tâm

Khác hẳn với những thú vui ồn ào, nhiều bạn trẻ đang tìm đọc các sách nói về Phật giáo để có cái nhìn bao dung hơn về cuộc sống. Nhiều người cho rằng, chỉ có các bà, các cô hay những người lớn tuổi mới tiếp cận và đọc các sách viết về Phật pháp và luật nhân quả.
Xem tiếp »
image

TT Huế: Hương Thủy tổ chức vui tết Trung thu và phát động gây quỹ bảo trợ trẻ em

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 30/09/2012 (tức 15.08. Nhâm Thìn), tại Trung tâm văn hóa Thông tin Thể thao thị xã Hương Thủy, BĐD Phật giáo thị xã Hương Thủy đã kết hợp với Phòng lao động thương binh & Xã hội tổ chức vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi.
Xem tiếp »
image

TT Huế: "Ngày Hội Trung Thu 2012" tại Phong Điền vui vẻ, ấm cúng và đầy ý nghĩa

Cảm nhận từ những tiếng trống múa lân inh ỏi và rộn ràng khắp các đường phố Huế, nhiều hoạt động vui chơi Tết Trung Thu cho các cháu diễn ra rầm rộ và rộng khắp tại các điểm công viên, quảng trường, nhà thiếu nhi...quý thầy, quý cô và nhiều Phật tử đã thấu cảm sâu sắc và thương nhớ đến các cháu tại các làng quê.
Xem tiếp »
image

Mái ấm chùa Phật Minh

Cách thị xã Bến tre 7km, cách Mỹ Tho 20km và cách Vũng Liêm, Vĩnh Long 45km, vào sâu trong làng, chùa Phật Minh mang dáng dấp cổ kính với cây cao bóng mát phủ sân; trong đó 70 tâm hồn non trẻ đang được sưởi ấm bời lòng từ bi của sư cô Ngộ Mai.
Xem tiếp »
image

TT Huế: Phân Ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh trao quà vượt khó và học bổng Đoàn sinh 2012

Sáng ngày 13/9/2012 tại Văn phòng Phân Ban Hướng dẫn Gia Đình Phật tử tỉnh TT Huế (chùa Từ Đàm, số 1, đường Sư Liễu Quán, TP. Huế) đã diễn ra lễ trao quà vượt khó và học bổng Đoàn sinh năm 2012.
Xem tiếp »
image

Chùm ảnh "Hoa hồng xuống phố Nha Trang"

Như tin đã đưa, chiều 14.7.Nhâm Thìn (30/8/12), nhân dịp mùa Vu Lan Báo Hiếu, các đoàn Thanh Thiếu niên Phật tử Khánh Hòa đã cùng "xuống phố", mang biểu tượng hiếu đạo - hoa hồng - để chia sẻ niềm hiếu đạo cùng tất cả mọi người.
Xem tiếp »
image

Mùa Vu Lan - thương mẹ, nhớ bà

Ngày bà mất, mẹ chỉ thốt lên “Con ơi, mẹ mồ côi mẹ rồi con ơi!”. Cái ngày bà đi xa, dù mẹ và cả nhà đã xác định trước, nhưng mẹ vẫn hụt hẫng, ngột ngạt, trống trải...
Xem tiếp »
image

Giọt máu tình Lam GĐPT Thừa Thiên Huế

Vừa qua, ngày 19/8/2012, tại chùa Ba La Mật - huyện Phú Vang, Phân Ban hướng dẫn GĐPT Thừa Thiên Huế phối hợp với trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện TW Huế đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện năm 2012
Xem tiếp »
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last tổng cộng: 590 | đang hiển thị: 191 - 200