Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: Giải bóng đá Mini kỷ niệm 50 năm chính thức GĐPT Đốc Sơ

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
(LQ) Trong khuôn khổ Giải bóng đá Mini kỷ niệm 50 năm chính thức GĐPT Đốc Sơ - Huế, tối nay ngày 22/10/2014 trên sân bóng đá nhân tạo Mang Cá (BCHQS tỉnh) đã diễn ra 2 trận bán kết hết sức gay cấn và hấp dẫn.

Trận bán kết thứ nhất diễn ra giữa 2 đội bóng của GĐPT Đốc Sơ (Huế) và GĐPT Ba La Mật (Phú Vang), để vào đến trận bán kết này đội bóng GĐPT Đốc Sơ đã giành chiến thắng trước đội bóng GĐPT Hương Cần (Hương Trà), đội bóng GĐPT Thành Nội (Huế) để dành ngôi đầu bảng vào tứ kết và thắng đội bóng GĐPT Thiên Hương (Huế) để dành vé vào đá trận bán kết; đội bóng GĐPT Ba La Mật cũng đã giành chiến thắng trước đội bóng GĐPT Lang Xá và GĐPT Đức Sơn (Hương Thủy) để dành ngôi đầu bảng vào tứ kết và thắng đội bóng GĐPT Triều Thủy (Phú Vang) để dành vé vào đá trận bán kết. Trận bán kết 1 diễn ra trong không khí sôi nổi và hết sức hấp dẫn, kết quả chung cuộc đội bóng GĐPT Đốc Sơ đã chiến thắng đội bóng GĐPT Ba La Mật với tỷ số 6 - 1.


Trọng tài dặn dò trước trận đấu

Cử bài ca Sen Trắng trước khi vài trận đấu

Trận bán kết thứ hai diễn ra giữa 2 đội bóng của GĐPT Thành Nội (Huế) và GĐPT Dương Nổ (Phú Vang), để vào đến trận bán kết này đội bóng GĐPT Thành Nội đã giành chiến thắng trước đội bóng GĐPT Hương Cần (Hương Trà), để thua đội bóng GĐPT Đốc Sơ (Huế) và dành ngôi nhì bảng vào tứ kết và thắng đội bóng GĐPT An Truyền (Phú Vang) để dành vé vào đá trận bán kết; đội bóng GĐPT Dương Nổ cũng đã giành chiến thắng trước đội bóng GĐPT An Thành (Quảng Điền), GĐPT Triều Thủy (Phú Vang) để dành ngôi đầu bảng vào tứ kết và thắng đội bóng GĐPT Lang Xá (Hương Thủy) để dành vé vào đá trận bán kết. Trận bán kết 2 diễn ra trong không khí sôi nổi và hết sức hấp dẫn, kết quả chung cuộc đội bóng GĐPT Thành Nội đã chiến thắng đội bóng GĐPT Dương Nổ với tỷ số sát sao 1 - 0.

Trọng tài dặn dò trước trận đấu

Cử bài ca Sen Trắng trước trận đấu

Cổ động viên và cầu thủ

Cầu thủ và cổ động viên 2 đội chiến thắng chụp hình lưu niệm

Trận chung kết sẽ được diễn ra trên sân bóng đá nhân tạo Mang Cá (BCHQS tỉnh) giữa đội bóng GĐPT Đốc Sơ (Huế) với đội bóng GĐPT Thành Nội (Huế) vào lúc 19h00 ngày 24/10/2014.

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào