Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: BĐH GĐPT huyện Quảng Điền tổ chức giải Cờ Vua dành cho Ngành Đồng

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Theo kế hoạch Phật sự năm 2014 của UV Ngành Đồng GĐPT Thừa Thiên Huế, ngày 01/06/2014 (nhằm ngày 04/5/ Giáp Ngọ) tại Niệm Phật Đường Quảng Phước, Ban Điều Hành GĐPT Huyện Quảng Điền đã tổ chức giải đấu Cờ Vua vòng loại dành cho Đoàn sinh Ngành Đồng.

Quang lâm chứng minh tham dự có Đại đức Thích Tâm Đạo - UV BTS, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử GHPGVN huyện Quảng Điền, Huynh trưởng Cấp Tín Quảng Vi - Đặng Duy Trường - UV Nam Oanh Vũ BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế, Huynh trưởng Hồ Tấn Hoàng - Trưởng Ban Điều Hành GĐPT huyện Quảng Điền cùng quý anh chị trong BĐH GĐPT huyện và các anh chị trong Ban huynh trưởng các GĐPT có đoàn sinh tham dự giải Cờ Vua Ngành Đồng và 35 Kỳ thủ đến từ các GĐPT trong toàn huyện.

Được biết đây là lần đầu tiên GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức giải đấu Cờ Vua dành cho Ngành Đồng với quy mô toàn tỉnh và GĐPT huyện Quảng Điền là đơn vị tiên phong tổ chức giải đấu vòng loại cấp huyện để chọn ra các kỳ thủ xuất sắc đại diện cho huyện nhà dự thi giải đấu toàn tỉnh do BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế tổ chức dự kiến vào tháng 8/2014.

Sau phần niệm Phật cầu gia bị, HTr Hồ Tấn Hoàng đã phát biểu khai mạc và sách tấn các kỳ thủ tham dự. Huynh trưởng Quảng Vi - Đặng Duy Trường đã thay mặt BHD PB GĐPT Thừa Thiên Huế phát biểu, nêu lên mục đích của việc tổ chức giải đấu Cờ Vua này nhằm giáo dục các em về cả 3 phương diện Đức Dục - Trí Dục - Thể Dục và tạo sân chơi bổ ích cho các em đoàn sinh Ngành Đồng, đây là năm đầu tiên và chỉ tổ chức dạng phong trào nên có nhiều điều không được như ý muốn ví dụ như chưa tổ chức giải đấu riêng biệt cho Oanh vũ nam, Oanh vũ nữ và sẽ rút kinh nghiệm cho những giải đấu các năm sau.

Đại đức Thích Tâm Đạo đã Ban Đạo từ tán dương Ban Điều Hành đã mạnh dạn tổ chức vòng loại giải Cờ Vua và mong muốn BHD sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn cho GĐPT nhất là các huyện vùng sâu, vùng xa, cuối cùng Đại đức đã chúc cho Hội thi thành công tốt đẹp và đã thay mặt BTS tặng giấy khen cho các đơn vị GĐPT đã tham gia giải Cờ Vua cấp huyện năm 2014.

Sau lễ khai mạc, BTC đã tiến hành cho các em bốc xăm chọn cặp đấu để đấu loại trực tiếp, sau nhiều vòng đấu sôi nổi và hấp dẫn BTC đã chọn ra được 9 kỳ thủ xuất sắc đại diện cho GĐPT huyện Quảng Điền tham dự giải Cờ Vua toàn tỉnh sắp đến: 1. Trần Bá Anh Toàn - GĐPT Phú Lễ, 2. Nguyễn Xuân Như Ý  - GĐPT Phú Lễ, 3. Châu VĨnh Thăng - GĐPT An Thành, 4. Lê Anh Văn - GĐPT  Phong Hà, 5. Trần Văn Quang Đại - GĐPT Thành Trung, 6. Lê Đức Tài - GĐPT Cổ Tháp, 7. Phan Thị Minh Sang - GĐPT La Vân Thượng, 8. Cao Thị Linh - GĐPT Cổ Tháp, 9. Văn Thị Na - GĐPT Phong Hà. Trong đó có 2 em Châu Vĩnh Thăng - GĐPT An Thành và Lê Anh Văn - GĐPT  Phong Hà là 2 em đã không thể phân chia thắng bại trong gần 2 giờ đồng hồ nên BTC đã chấp nhận 2 giải nhất đồng hạn.

Một số hình ảnh của Giải Cờ Vua huyện Quảng Điền:

Niệm Phật cầu gia hộ

HTr Hồ Tấn Hoàng phát biểu khai mạc

Đại Đức Thích Tâm Đạo ban đạo từ

Tặng giấy khen cho các GĐPT tham gia giải Cờ Vua

Niệm Phật trước khi bắt đầu thi đấu

Phát thưởng

H.S.Đ

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào