Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Văn nghệ cúng dường Phật Đản Vesak PL.2558 của GĐPT thị xã Hương Thủy

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Văn nghệ là một hoạt động mang tính cộng đồng góp phần vào công tác hoằng dương chánh pháp của giáo hội,đáp ứng nhu cầu về văn hóa và phù hợp với tổ chức GĐPT.

Tối ngày 9 tháng 5 năm 2014 nhằm ngày 11 tháng 4 năm Giáp Ngọ, tại TTVH thị xã Hương Thủy đã diễn ra chương trình văn nghệ cúng dường đại lễ phật đản PL 2558 – DL.2014. Chương trình do GĐPT thị xã Hương Thủy Thực hiện gồm 17 tiết mục đắc sắc của 14 đơn vị trong địa bàn thị xã, đây là chương trình văn nghệ có số GĐPT tham gia đông nhất từ trước đến nay. Các tiết mục được đầu tư công phu từ hóa trang đến nội dung gồm ca, vũ nhạc.

Tham dự và chứng minh có Đại đức Thích Thiện Bửu – Trưởng ban Trị sự GHPGVN thị xã Hương Thủy; chư tôn đức Tăng, Ni trong BTS và Ban Tổ chức đại lễ; về phía chính quyền thị xã có bà Ngô Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch phường Phú Bài tham dự.

Mở đầu chương trình bằng màn pháo hoa khai hội, chư đại đức trong BTS cùng quý vị lãnh đạo chính quyền đã thả lên bầu trời 5 con chim Bồ Câu tượng trưng 5 châu lục cầu nguyện cho thế giới hòa bình nhân dân an lạc chúc toàn thế giới hưởng một mùa phật đản an lành hạnh phúc.

Chương trình ước tính có hơn 1000 người tham dự gồm quý Đạo hữu các Niệm Phật Đường, các huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT trong thị xã và đông đảo đồng bào các giới đến dự xem và cổ vũ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào