Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: GĐPT tập múa Dâng hoa Cúng dường Phật Đản PL.2557

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
(LQ) Mùa Phật Đản năm nay lại về. Với tinh thần người con Phật, hàng năm GĐPT Thừa Thiên Huế đều có đội hình dâng hoa Cúng dường Đại lễ Phật Đản. Năm nay GĐPT Thừa Thiên Huế tiếp tục phát huy công tác dâng hoa cúng dường Phật Đản PL.2557 với đội hình dâng hoa cúng Phật lên đến 100 nữ Huynh trưởng và Đoàn sinh Thiếu nữ của các GĐPT tại Thành phố Huế.

 

Từ hơn 1 tháng trước BHD Phân ban GĐPT Thừa Thiên Huế đã giao nhiệm vụ cho Htr Nguyễn Thị Huế và HTr Hồ Văn Cận chịu trách nhiệm chọn lựa và tập luyện đội hình dâng hoa cúng dường Phật Đản PL.2557.

Đến ngày 05/5/2013 (nhằm ngày 26/3/Quý Tỵ) đã tập hợp được 100 nữ huynh trưởng và Đoàn sinh Thiếu nữ các GĐPT trên địa bàn Tp Huế đến tập luyện buổi đầu tiên.

Được biết 2 anh chị được giao nhiệm vụ lần này là những huynh trưởng có tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dâng hoa cúng dường Phật Đản và các lễ lượt lớn của Giáo hội cũng như của GĐPT.

Các chị Huynh trưởng và các em Đoàn sinh Thiếu nữ GĐPT tham gia đội hình múa dâng hoa cúng dường Phật Đản năm nay rất hoan hỷ khi được chọn và với bộn bề công việc nhưng các chị và các em vẫn hăng say tập luyện để Cúng dường Đức Phật. Đến thời điểm này đội dâng hoa cũng đã tập được 3 buổi và gần như đã nhuần nhuyễn để Cúng dường trong Lễ rước Phật tối 14/4/Quý Tỵ và Lễ Phật Đản chính thức tại chùa Từ Đàm.

Một số hình ảnh của buổi tập luyện đội hình dâng hoa

 


QV-ĐDT
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào