Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Quảng Điền tổ chức Liên trại huấn luyện A-liên-sơn

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Trong 3 ngày 28, 29, 30/6/2012 tại Niệm Phật đường La Vân Thượng (xã Giang Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế ), được sự cho phép của Ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Điều hành GĐPT huyện Quảng Điền đã tổ chức Liên trại huấn luyện Đội Chúng trưởng A-liên-sơn và Đầu Thứ đàn.
 
Ghi nhận trên đất trại ngay từ 6 giờ sáng ngày 28/6/2012, quý anh chị thành viên Ban Quản trại và Trại sinh của cụm An Thành Thọ (Quảng Thọ, Quảng An, Quảng Thành) trực thuộc đã có mặt để làm thủ tục nhập trại với tổng số 140 trại sinh và phân về các Đội, Chúng, Đàn  để dựng lều và tập Trại ca.
 
Đúng 8 giờ, ngày 29 Lễ khai mạc Liên trại huấn luyện chính thức được cử hành, toàn thể Liên trại đã trang nghiêm cung đón Đại đức Thích Tịnh Thường phó Ban Đại diện PG huyện; Đại đức Thích Tâm Đạo ủy viên Ban Đại diện, Trưởng Ban HDPT huyện; Sư cô TN. Liên Hương ủy viên Ban Đại diện, Trưởng Ban Văn hóa PG huyện, sư cô TN. Hạnh Chơn trú trì Niệm Phật đường Phò Nam; Huynh trưởng Nhật Tâm Hồ Tấn Hoàng Trưởng Ban Điều hành Gia đình Phật tử huyện cùng Ban Bảo trợ và Ban Hộ tự Liên khuôn An Thành Thọ  đã đến dự.
 
Tại buổi lễ, toàn thể 140 trại sinh đã nhận được những lời động viên, sách tấn của anh Nhật Tâm Hồ Tấn Hoàng và Đạo từ của đại đức Thích Tịnh Thường phó Ban Đại diện PG huyện Quảng Điền.. .
 
Ngay sau lễ Khai mạc, toàn thể trại sinh đã khẩn trương đi ngay vào tiết học đầu tiên theo chương trình của BHD TW. Tiếp theo đó chương trình được sắp xếp trình tự các tiết học trong suốt 3 ngày trại theo quy định.
 
Sáng ngày 30/6/2012 Liên trại hoàn tất các chương trình huấn luyện và tổng kểt bế mạc Trại. Tại Lễ bế mạc, Liên trại đã cung đón Đại đức Thích Tâm Đạo Trưởng Ban HDGĐPT huyện Quảng Điền đến chứng minh buổi Lễ. Liên trại cũng vui mừng đón tiếp quý anh chị Ban điều hành gia đình Phật Tử Quảng Điền đến dự. 
 
Liên trại đã chính thức khép lại và dây thân ái chia tay trong niềm vui mừng thành công của Liên trại huấn luyện.
 
Dựng trại
 
Khai mạc trại
 
Gắn huy hiệu điều hành trại
 
các giờ huấn luyện
 
 
 
thắp nến cầu nguyện
 
 
Chụp hình lưu niệm
 
L.H
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (2 bài gửi):

Người Quảng Điền vào lúc 01/07/2012 20:38
avatar
Thật hoan hỷ khi thấy Quảng Điền tổ chức Trại huấn luyện. Lâu lắm rồi GĐPT Huyện Quảng Điền mới có Phật sự khá quy mô. Việc này nên tiếp tục thực hiện ở các cụm khác. Tuy nhiên, người viết bài này vội quá không kịp dò lỗi chính tả cơ bản hay không hiểu; làm gì có xã Giang Thọ, có phải “Đại đức Thích Tâm Đạo Trưởng Ban HDGĐPT huyện Quảng Điền”? Cânt thận hơn nữa trong việt đăng bài ! A Di Đà Phật!
Hương Lam vào lúc 04/07/2012 13:18
avatar
Nam Mô A Di Đà Phật.
Thật là thúc phúc nhân duyên cho huyện Quảng Điền với những phật sự mà chúng con là những người xa xứ quê hương Quảng Điền được âm áp tình lam khi nhìn thấy những hình ảnh của huyện nhà được đăng lên mạng lòng chúng con ấm áp hơn. Con kính mong sao Chư Tôn Thiền Đức thương tưởng đăng nhiều hoạt động hơn nửa để chúng con những người xa quê như chúng con luôn nhìn thấy quê nhà và tự hào mãnh đất Quảng Điền thân thương.
tổng cộng: 2 | đang hiển thị: 1 - 2

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào