Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

GĐPT An Lạc cầu nguyện mùa thi cho học sinh cấp 2, 3 và sinh viên Đại học

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Ngày 01/5/201 (29/3 Tân Mão), GĐPT. An Lạc đã tổ chức lễ cầu nguyện mùa thi cho hơn 250 thí sinh cấp 2, 3 và Đại học trên địa bàn phường Phú Hiệp và các địa bàn lân cận.

Đến chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Quang Nhuận, Trưởng Ban Hoằng Pháp Tỉnh Giáo Hội Thừa Thiên Huế cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong Ban Hoằng Pháp và gần 200 Huynh trưởng và phụ huynh Đoàn sinh và Thí sinh.

Để chuẩn bị cho buổi lễ, Huynh trưởng và Đoàn sinh gđpt An Lạc đã tự tay gấp hơn 5000 cánh hạc và dán 100 lồng đèn vải  với nguyện cầu năng lượng yêu thương sẽ đồng hành với các Thí sinh trong Giai đoạn  quan trọng của cuộc đời các em.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, Hòa thượng chứng minh đã có vài lời nhắn nhủ và động viên các thí sinh cũng như tư vấn cho các em một số biện pháp hiệu quả trong quá trình học bài và làm bài thi.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, sâu lắng và kết thúc trong niềm xúc động của nhiều bậc phụ huynh và học sinh bằng việc rước nến từ NPĐ An Lạc ra sông Hương để phóng sanh và phóng đăng.

Được biết, đây là năm thứ tư GĐPT An Lạc tổ chức chương trình này.

Dươi đây là một số hình ảnh của buổi lễ do cộng tác viên gửi về cho trang nhà.

 

N.T.N.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (2 bài gửi):

Nguyễn Thị Thùy Phương vào lúc 07/05/2011 23:47
avatar
Chương trình "Cầu nguyện mùa thi cho học sinh cấp 2,3" dần đã trở thành một truyền thống của GĐPT An Lạc.Sau mỗi chương trình cầu nguyện,ace GĐPT An Lạc lại đúc rút ra những kinh nghiệm,những thiếu sót để tiến bộ hơn ở những năm sau.Thiết nghĩ,đây là một chương trình rất có ý nghĩa và bổ ích.Mong rằng các GĐPT bạn cũng có những chương trình như thế này.Một tràng vỗ tay cho GĐPT An Lạc nào ace..:X
guishi vào lúc 10/05/2011 22:55
avatar
a di da phat
tổng cộng: 2 | đang hiển thị: 1 - 2

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào