Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Quảng Nam: Chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ miền Trung

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Để một phần nào đó chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt vừa qua, với hạnh nguyện từ bi của người con Phật, đoàn từ thiện của nhóm phật tử thiện nguyện đã đến 2 huyện Đại Lộc (Quảng Nam) và Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) để phát quà từ thiện cho bà con Phật tử. Chương trình do Công ty Hoàng Ngọc (Bình Dương) và các mạnh thường quân tài trợ.

Sáng thứ 2 ngày 25/11/2013, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà con Phật tử 2 chùa Hồng Đức thuộc xã Đại Hồng và chùa Quang Hòa thuộc xã Đại Hòa. Đại đức Thích Đồng Hòa, trú trì chùa Hồng Đức, thay mặt bà con Phật tử nơi đây, gởi lời cảm ơn sâu sắc với đoàn.

Rời Quảng Nam, đoàn tiếp tục đến với vùng đất nghèo của huyện Sơn Tịnh – Quảng Ngãi. Điểm dừng chân đầu tiên là chùa Kim Long thuộc xã Tịnh Hà. Cuộc sống nơi đây rất khó khăn, cần rất nhiều sự hỗ trợ của các nơi. Đón tiếp chúng tôi là Sư Cô Thích Nữ Đồng Tánh, trú trì chùa Kim Long, Sư cô cũng đã gởi lời cảm ơn chân thành đến với đoàn không ngại đường sá xa xôi, lầy lội đã tới hỗ trợ đồng bào nơi đây.

Rời chùa Kim Long, đoàn tiếp tục lên đường đến chùa Phú Ninh thuộc Thị Trấn Sơn Tịnh, nơi đây cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn lũ vừa qua.

Với 500 suất quà, 250.000 đồng/suất, tuy không lớn nhưng phần nào giúp đồng bào vùng lũ vượt qua khó khăn hiện nay, những mảnh đất nghèo cần lắm sự hỗ trợ của các nơi.

chùm ảnh từ thiện

alt

Đại Đức Thích Đồng Hòa tiếp chuyện đoàn từ thiện

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào