Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Quảng Nam: GĐPT Huyện Duy Xuyên tổ chức kỳ thi vượt bậc Hướng Thiện và Sơ Thiện

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
(LQ) Được sự yêu thương, quan tâm giúp đỡ của Đại Đức Thích Như Giải – Trưởng BTS GHPG huyện Duy Xuyên, chủ nhật ngày 28/09/2014 nhằm ngày 05/08 Giáp Ngọ, Ban Điều Hành GĐPT Duy Xuyên tổ chức kì thi vượt bậc Hướng Thiện và Sơ Thiện cho đoàn sinh Ngành Thiếu trong toàn huyện.
Buổi sáng, tại chùa Lầu nơi Thượng Tọa Trưởng BTS làm trú trì, Ban Điều Hành đã tổ chức thi cho các đoàn sinh đơn vị thuộc khu Tây và khu Trung của huyện. Với sự yêu thương GĐPT, Thượng Tọa trưởng BTS đã quang lâm làm giám thị khảo sát kì thi. Huynh trưởng cấp Tấn Thị Quang Văn Phú Hoàng – Phó PB GĐPT Quảng Nam, Trưởng BĐH GĐPT Duy Xuyên cùng các anh chị trong BĐH cũng đã vân tập về để hỗ trợ cho hội đồng thi.
Thầy cũng đã sách tấn các anh chị trong BĐH và các thí sinh tinh tấn hơn nữa trong vấn đề tu học, trao dồi kiến thức để duy trì và xây dựng đơn vị sở tại phát triển mạnh hơn nữa, vì tổ chức GĐPT là một tổ chức giáo dục thanh thiếu niên làm 1 người có ích cho xã hội, là người con hiếu kinh, là tầng lớp kế thừa, phụng sự Đạo pháp cho mai sau. Thượng Tọa trưởng BTS cũng hứa khả sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ hết sức để GĐPT Duy Xuyên thực hiện những kế hoạch đã đề ra trong thời gian tới.
 
Chiều cùng ngày, tại chùa Diệu Pháp, BĐH đã tổ chức kì thi cho các em đoàn sinh thuộc khu Đông và 1 phần khu Trung của huyện. Sư cô Thích Nữ Tịnh Giới, trú trì chùa Diệu Pháp cũng đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để cuộc thi diễn ra thành công viên mãn.

Một số hình ảnh kỳ thi:

 
NT-BN-DT
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào