Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Huế: Tập huấn chuẩn bị tiếp sức mùa thi đợt 2

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Tối ngày 07/7/2013, tại Trung tâm Văn hóa PG Liễu Quán (15A Lê Lợi-Huế), BTC Tiếp sức mùa thi 2013 do ĐĐ. Thích Không Nhiên - Trưởng BTC chủ trì đã có buổi tập huấn cho hơn 250 đoàn sinh và tình nguyện viên, chuẩn bị cho kỳ thi đợt 2 vào ngày 9-10/7.

Như LQH đã đưa tin, trong đợt 2 vào ngày 9/7, lượng thí sinh về Huế dự thi đông hơn nên việc hỗ trợ phần ăn cũng tăng lên gấp đôi. Trong đợt 2, sẽ phục vụ 8.600 phần ăn (bao gồm phục vụ ăn tập trung và phát cơm hộp tại chỗ), phạm vi tiếp sức sẽ được mở rộng ra đến 32 hội đồng thi ở khu vực nội thành (Vỹ Dạ, Gia Hội, Tây Lộc, Trường Bia, An Cựu) cũng như ở ngoại ô thành phố, thuộc huyện Hương Thủy và Hương Trà. Vì vậy, 250 đoàn sinh và TNV sẽ được chia thành 35 nhóm, mỗi nhóm 10 người, có mặt tại 32 hội đồng thi và 3 điểm ăn tập trung nói trên để tiến hành ghi và phát phiếu. 

Trong đợt 1, các ĐS và TNV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà BTC đã đề ra tuy vẫn còn một số khiếm khuyết như: một số ĐS và TNV chưa phối hợp với nhau thật ăn ý, việc đón tiếp khách còn thiếu sự chu đáo và thân thiện. Vì vậy, qua đợt 2, với lượng thí sinh và người thân tăng gấp đôi, BTC mong muốn qua đợt tập huấn này các ĐS và TNV nắm vững hơn các kĩ năng tiếp sức để hoàn thành tốt đẹp các nhiệm vụ được giao.

C.T

 
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào