Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Huế: Chư Tôn đức Ban Trị sự PG tỉnh thăm Ban Hậu cần Tiếp sức mùa thi 2013

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều ngày 3/7/2013, Hòa thượng Thích Hải Ấn - Phó BTS tỉnh GHPG TT-Huế, Phó Ban Chỉ đạo Tiếp sức mùa thi 2013 cùng chư Tôn đức BTS tỉnh đã đến thăm ban hậu cần Tiếp sức mùa thi tại các chùa Từ An, Đức Sơn, Tịnh Đức, Diệu Viên, Thành Nội và Cát Tường.

Đây là những ngôi chùa phần lớn nằm gần các hội đồng thi nên BTC đã chọn làm điểm phục vụ hậu cần và phục vụ ăn tại chỗ cho thí sinh và người nhà của thí sinh.

Đến thăm mỗi địa điểm, Hòa thượng Thích Hải Ấn đã thay mặt chư Tôn đức BTS tán thán tinh thần phụng sự Đạo pháp của toàn thể Tăng Ni Phật tử trong Ban Hậu cần đã làm việc tích cực trong những ngày vừa qua. Do năm nay địa bàn tiếp sức được mở rộng hơn so với các năm trước, với hơn 13.100 suất ăn là quá lớn, do vậy Hòa thượng đã nhắc nhở, động viên các thành viên trong Ban hậu cần cố gắng thực hiện tốt công việc và cần chú trọng đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để đem lại lợi ích cho các thí sinh và người nhà thí sinh đến Huế dự thi trong những ngày sắp đến.

Hòa thượng đã rất hoản hỷ khi thấy bộ phận hậu cần tại các chùa có sự tham gia của một nhiều học sinh, sinh viên và các đạo hữu hảo tâm. Qua đó, Hòa thượng cho biết thêm, công tác Tiếp sức mùa thi của BTS trong những năm qua đã có tác động tích cực trong xã hội, thu hút nhiều thành phần cùng tham gia, không chỉ Tăng Ni, Phật tử mà nhiều tổ chức, cá nhân khác ở trong và ngoài nước đã hưởng ứng công tác thiện nguyện này của BTS.

Tại chùa Từ An

Tại chùa Đức Sơn

Tại chùa Tịnh Đức

Tại chùa Tịnh Đức

Tại chùa Diệu Viên

Tại chùa Thành Nội

Tại chùa Cát Tường

P.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (1 bài gửi):

hằng vào lúc 05/07/2013 10:43
avatar
cơm ngon quá
tổng cộng: 1 | đang hiển thị: 1 - 1

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào