Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Huế: Tập huấn Tiếp sức mùa thi 2013 (đợt 1)

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

Chiều ngày 2/7/2013, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi), ĐĐ. Thích Không Nhiên, Trưởng Ban Tổ chức Tiếp sức Mùa thi 2013 đã chủ trì buổi tập huấn cho các đoàn sinh GĐPT và tình nguyện viên trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ. 

Chương trình tập huấn còn có sự phối hợp của huynh trưởng Tâm Kiền Nguyễn Hữu Hùng, đặc trách khối đoàn sinh Gia đình Phật tử và anh Hàn Phương Quốc Vũ – phụ trách khối tình tình nguyện viên. Buổi tập huấn được tiến hành ngắn gọn súc tích cho 250 tình nguyện viên là Sinh viên học sinh và Đoàn sinh Gia đình Phật tử Thừa Thiên Huế.

Theo kế hoạch, trong mùa tuyển sinh Đại học năm nay Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi sẽ phục vụ khoảng 12.000 phần cơm chay miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh đến Huế trong cả hai đợt thi:

- Đợt 1: từ ngày 04 – 05/7/2013 (thi Đại học Khối A,V)

- Đợt 2: từ ngày 09 – 10/7/2013 (thi các khối B, C, D)

Địa bàn tiếp sức mùa thi được trải rộng từ khu vực nội thành đến các khu vực An Hòa, Vỹ Dạ, Trường Bia, Thị xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà.

Ban tổ chức cũng đã vận động các gia đình Phật tử những nơi có Hội đồng thi diễn ra, phát tâm phục vụ Chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh.

Trong đợt thi đại học lần 2 ngày 9.7.2011 Ban Tổ chức sẽ triển khai thêm 2 điểm là tại Hội đồng thi trường Đặng Huy Trứ (huyện Hương Trà) và hội đồng thi Trung tâm Giáo dục Thường xuyên thị xã Hương Thủy.

Chương trình tập huấn hướng trọng tâm vào các vấn đề như cách thức làm một Tình nguyện viên "Tiếp sức mùa thi theo tinh thần của Phật giáo" là thật thân thiện, gần gũi và hòa đồng, thể hiện tinh thần vì lợi ích cho thí sinh và người nhà đến Huế sự thi vào đại học trong tháng 7/2013, để lại trong lòng thí sinh và người nhà những ấn tượng đẹp nhất về Huế, về con người Huế và về Phật giáo Huế.

ĐĐ. Thích Không Nhiên - Trưởng BTC Tiếp sức mùa thi 2013 phát biểu

Htr. Tâm Kiên Nguyễn Hữu Hùng, đại diện khối Đoàn sinh GĐPT phát biểu

Anh Hàn Phương Quốc Vũ, đại diện khối Tình nguyện viên phát biểu

 

 P.T 

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào