Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT.Huế: HUYNH TRƯỞNG VẠN HẠNH III GĐPT TT.H - HỌP MẶT LẦN THỨ 3

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

 

(LQ) Phát huy tinh thần tinh tấn, dũng mãnh của người huynh trưởng Vạn Hạnh GĐPT. Chiều ngày 22 tháng 06 năm 2013 (15/05/Quý Tỵ). Toàn thể anh chị em Huynh Trưởng lớp học Bậc Lực – Vạn Hạnh Khóa III (2006 – 2010) GĐPT Thừa Thiên Huế đã có buổi họp mặt thân mật.


Đây là lần thứ 3 kể từ sau ngày trại Vạn Hạnh III kết khóa tại Khu du lịch
sinh thái Suối Hoa, Tp Đà Nẵng. Ban điều hành khóa học đã liên tục tổ chức ngày họp mặt đều đặn vào trung tuần tháng 05/Âm lịch hàng năm.


Lần họp mặt thứ nhất (2011) được tổ chúc tại Thành phố Huế. Lần thứ hai (2012) tại Thị xã Hương Thủy. Năm nay (2013) được tổ chức tại huyện Phong Điền. Dự kiến lần thứ 4 (2014) sẽ tổ chức tại huyện Quảng Điền.


Như thương lệ mục đích của buổi họp mặt nhằm gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sách tấn tinh thần, thăm hỏi sức khỏe, động viên khích lệ nhau nổ lực tấn tới trên con đường Đạo. Nổ lực phát huy tinh thần của người HTr Vạn Hạnh trong việc phát triển, xây dựng dơn vị GĐ cơ sở. Góp phần phát triển tổ chức GĐPT nói chung ngày một lớn mạnh phù hợp với sự phát triển cuộc sống của thời đại… Trao đổi một số vấn đề thiết yếu đời sống ca nhân. Đề ra chương trình, nội dung hoạt động, sinh hoạt thiết thực trong thời gian tới của anh chị em trại sinh Vạn hạnh III Thừa Thiên Huế…
Khóa trại Vạn Hạnh III Thừa Thiên Huế có 29 anh chị HTr thạm dự, thuộc các đơn vị GĐPT: huyện Phong Điền có: 03 HTr, huyện Quảng Điền: 05 HTr, Tp Huế: 08 HTr, Thị xã Hương Thủy: 06 HTr, huyện Phú Vang: 07HTr.


Buổi họp mặt đã diễn ra trong tinh thần hết sức sôi nổi, hoan hỷ. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi do trời mưa to, gió mạnh. Một số anh chị tuổi đã cao, đường xá cách trở, xa xôi nhưng với tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung các anh chị đã không quản ngại khó khăn đã có mặt đông đủ trong buổi giao lưu, họp mặt.


Một số anh chị vì nhiều lý do khác nhau đã không có mặt tại buổi gặp gỡ nhưng cũng đã trao đổi, thăm hỏi nhau qua mạng thông tin.


Thiết nghĩ, đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa đối với mỗi một người HTr nói chung và người HTr Vạn Hạnh nói riêng khi đang khoác trên mình chiếc áo màu Lam, nhằm thực hành đúng mục đích, điều luật, khẩu hiệu của tổ chức GĐPT.


Một số hình ảnh vè buổi họp mặt:

 

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào