Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT. Huế: Ban Từ Thiện GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà Phật Đản

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Hướng đến mừng ngày Đản Sanh của đức Từ Phụ, Ban từ thiện GHPG Phật giáo tỉnh TT.Huế do NT.Thích nữ Như Minh làm trưởng đoàn tặng quà nhân mùa Phật Đản PL. 2557.
Ngày 7.5. 2013 tặng 100 suất quà cho đồng bào dân tộc ở xã Linh Thượng- Gio Linh - Quảng Trị. Mỗi phần quà trị giá 320.000đ.

Ngày 15.5.2013 tặng 200 suất quà cho đồng bào vùng xa ở hai xã Hương Hữu, Hương Long thuộc huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế. Mỗi phần quà trị giá 350.000 đ. Chiều cùng ngày, tặng 140 suất quà cho hai Hội người mù ở xã Hương Vinh và Hương Phong  thuộc Thị xã Hương Trà, TT. Huế mỗi phần quà trị giá 300.000đ; bao gồm: gạo, mì, sữa, bánh và tiền mặt.

Tổng cộng cho ba điểm tặng quà là 144 triệu đồng. Được biết, Ban Từ Thiện GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục tặng quà cho 1330 bệnh nhân ở bệnh viện Trung Ương Huế và 3 Hội người mù ở huyện Phong  Điền, Hương Trà.

Những phần quà mang đầy ý nghĩa của chất liệu tình thương, đây cũng chính là những món quà tinh thần của người con Phật gởi đến cho những bệnh nhân nhằm chia sẻ niềm vui nhân ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng trần.

Chùm ảnh về hoạt động từ thiện:

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào