Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Một hành vi không thể chấp nhận

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Trên trang web Gia đình Phật tử Cam Ranh (http://gdptcamranh.net) ngày 27-3-2013 có đăng một thông tin và hình ảnh về hành vi thiếu văn hóa và phản cảm cũng như xúc phạm đến Đức Phật tại quán cafe Hoa Đồng Nội, số 75C đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.


Tại quán cafe (Cà-phê) nói trên, chủ quán đã trang trí hai bên cổng ra vào bằng hai tượng Phật (chỉ phần đầu tượng). Hình ảnh mà cộng tác viên trang web Gia đình Phật tử Cam Ranh chụp được có giờ tự động ghi trên ảnh là 27-3-2013 nhiều góc độ khác nhau, với nhiều khách khứa ra vào uống cafe với đủ kiểu trang phục (ngắn-dài).


Theo quan sát của Cộng tác viên thì có rất nhiều người thiếu văn hóa ra vào quán đã có những hành vi xúc phạm, phản cảm lên hình tượng đấng Thế Tôn!


Chẳng hiểu thông tin và hình ảnh đăng tải trên một trang web của một đơn vị Gia đình Phật tử địa phương có đủ để truyền tải đến với những người, những cấp lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam (đặc biệt, Ban Văn hóa và Ban Truyền thông Trung ương GHPGVN và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa) cũng như ngành Văn hóa chính quyền các cấp hay chưa?


Vì vậy, BBT web site lieuquanhue.vn cũng xin tổng hợp và đăng lại thông tin nầy để góp thêm tiếng nói, cũng như truyền tải thông tin nầy đến với quý cấp (Giáo hội và Chính quyền) để có hướng giải quyết tốt nhất đem lại niềm tin cho Tăng, Ni và các giới Phật tử.


(Theo gdptcamranh.net)

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào