Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT. Huế: Ban Trị Sự thăm và cầu an đầu năm Phật giáo TX. Hương Thủy

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Sáng 20 tháng Giêng năm Quý Tỵ, phái đoàn Ban Trị Sự do HT. Thích Quán Chơn, phó BTS kiêm trưởng Ban Phật giáo Quốc Tế tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã viếng thăm và làm lễ cầu an đầu năm tại TX. Hương Thủy.

Đại đức Thích Thiện Bửu, chánh đại diện Phật giáo thị xã cùng chư tôn đức trong BĐD, quý đạo hữu Phật tử TX. Hương Thủy đã đón tiếp phái đoàn viếng thăm và tổ chức buổi lễ trang nghiêm trọng thể tại chùa Hòa Lương.

Những lãng hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ do các em đoàn sinh Phật tử  thực hện dâng lên cúng dường chư Tôn đức đã mở đầu một buổi lễ thật ấm áp an lành. Đồng thời, tại buổi lễ đại diện giới Phật tử dâng lời chào mừng, thể hiện sự hoan hỷ và lòng tri ân sâu sắc đến chư Tôn đức trong phái đoàn.

HT. Thích Quán Chơn, ban đạo từ có lời tán thán đạo tâm của toàn thể đạo hữu Phật tử luôn hộ trì Tam Bảo, cùng chung sức xây dựng ngôi nhà Phật giáo ngày càng phát triển. Hòa thượng cũng có lời sắc tấn đến giới Phật tử phải tinh tấn, sống tu tập theo lời Phật dạy.

Tiếp sau đó, nghi lễ cầu an đã được cử hành trang nghiêm thanh tịnh tại chánh điện chùa Hòa Lương, để cầu nguyện cho chư tôn đức Tăng Ni và toàn thể đạo hữu Phật tử một năm mới an bình, hạnh phúc. Kết thúc buổi lễ, Chư tôn đức cũng đã tặng quà đầu năm đến quý Phật tử, với những chiếc phong bì lì màu đỏ, tượng trương cho sự may mắn, khởi đầu một năm mới thật vui tươi an lạc.

Chùm ảnh về chuyến thăm:

 

T.D

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào