Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm lãnh đạo huyện, thị xã đầu xuân Quý Tỵ 2013

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự năm 2013, để thể hiện tình cảm sâu sắc của Ban Trị sự đối với các cấp lãnh đạo chính quyền tại các huyện, thị. Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2013 (17 tháng Giêng năm Quý Tỵ), Ban Trị sự GHPG tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thăm và chúc mừng đầu xuân Quý Tỵ 2013 đến các cấp lãnh đạo chính quyền các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại huyện Phong Điền phái đoàn Ban Trị sự gồm quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni, quý cư sĩ trong Ban Trị sự do Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPG tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn; tại huyện Quảng Điền do HT. Thích Quang Nhuận, Phó BTS làm trưởng phái đoàn; tại thị xã Hương Trà do HT. Thích Đức Thanh, Phó BTS làm trưởng phái đoàn; tại huyện Hương Thủy, do HT. Thích Quán Chơn làm trưởng phái đoàn; tại huyện Phú Vang do HT. Thích Chơn Hương, Phó BTS làm trưởng phái đoàn; tại huyện Phú Lộc do HT. Thích Hải Ấn làm trưởng phái đoàn.

Tại các huyện, các vị lãnh đạo Huyện ủy, HĐND; UBND, UBMTTQVN huyện; Phòng Nội vụ, Công An huyện đã nồng nhiệt tiếp đón các phái đoàn chư tôn đức Ban Trị sự.

Tại các nơi đến, chư tôn Hòa thượng đã gửi lời chúc sức khỏe đến các cấp lãnh đạo huyện, chúc mừng những thành quả mà các huyện đã gặt hái được trong thời gian qua, đồng thời tại buổi gặp mặt thân tình này; Chư tôn Hòa thượng cũng đã bày tỏ sự biết ơn của Giáo hội trong việc quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo huyện đối với công tác Phật sự của Giáo hội tại địa phương cũng như tạo điều kiện cấp đất cho các đơn vị Ban Hộ tự trùng tu, xây dựng các Niệm Phật đường, ổn định tình hình Phật sự và tu học của Phật giáo tại các huyện.

Đại diện lãnh đạo các huyện cũng đã cám ơn BTS Phật giáo tỉnh đã về thăm thể hiện sự gắn bó, đồng hành của Phật giáo đối với dân tộc. Đồng thời các vị lãnh đạo các huyện cũng đã đánh giá cao về các hoạt động Phật sự của Giáo hội tỉnh cũng như của BĐD Phật giáo các huyện, thị xã, sự tinh tấn tu học xây dựng cuộc sống của đồng bào Phật tử tại địa phương, góp phần cùng lãnh đạo chính quyền các huyện, thị xã xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phái đoàn thăm lãnh đạo huyện A Lưới sẽ do TT. Thích Huệ Phước, Phó BTS làm trưởng phái đoàn đến thăm vào sáng ngày 27.2.2013 và Phái đoàn thăm lãnh đạo huyện miền núi Nam Đông do TT. Thích Giác Đạo, Phó BTS làm trưởng phái đoàn sẽ đến thăm vào chiều ngày 1.3.2013.

Chùm ảnh HT. Thích Khế Chơn và phái đoàn thăm lãnh đạo huyện Phong Điền:

P.V (tổng hợp)

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào