Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Gặp mặt giao lưu các website truyền thông Phật giáo

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image

(LQ) Theo như thông báo, chiều ngày 31/01/2013, (20/12/Nhâm Thìn) buổi gặp mặt giao lưu giữa các trang mạng xã hội Phật giáo đã diễn ra tại nhà hàng chay Hương Nghiêm, số B10, P15, Q10-TP.HCM với sự tham dự của chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử.

Trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, gần gũi, quý Thầy Cô và các khách mời và đặc biệt là hơn 40 chủ Admin các trang web Phật giáo khắp nơi về tham dự tặng hoa chúc mừng sự kiện.

Mục đích buổi giao lưu: Nhằm kết nối giữa các website Phật giáo với nhau, đồng thời rút ngắn khoảng cách dị biệt, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác truyền thông, đưa ra phương hướng hoạt động sắp tới. Hiện nay, Internet là phương tiện hoằng pháp nhanh, nhạy, đáp ứng nhu cầu học Phật dễ dàng, giúp con người cải thiện cuộc sống trong thời đại văn minh, đa chiều vốn dĩ.

Quý Thầy trong Ban Tổ chức

Trong buổi giao lưu, Đại đức Thanh Thắng (cố vấn chương trình) đã nhấn mạnh: “…chúng ta đã đồng thanh tương ứng cho một sự kiện có tính chất mở đầu, điều đó chứng tỏ những mong mỏi, khát khao làm sao để truyền thông Phật giáo được liên kết mạnh mẽ, nhằm đem ánh sáng từ bi, trí tuệ của đạo Phật phổ biến trong cộng đồng xã hội, xây dựng một đời sống tốt đẹp, hiền thiện, bao dung hơn. Chúng ta có niềm tin vào tương lai tươi sáng của dân tộc và đạo pháp, nhưng không quên những thực tiễn ngổn ngang của cuộc sống với nhiều thách thức, đòi hỏi chúng ta phải tỉnh táo, khách quan, không bàng quan, né tránh những vấn đề mà thời đại đang đặt ra đối với truyền thông Phật giáo…”.

Được biết, đây là lần đầu tiên quý Thầy, Cô đưa ra ý tưởng cho công tác này kể từ khi mạng internet xuất hiện tại Việt Nam. Buổi giao lưu kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ và sau đó là tiệc Buffet chay thân mật.

Giao lưu các admin

N.T

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào