Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

Sẽ thực hiện 4 bản tin nhanh Đại hội VII

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Đó là kết luận được đưa ra trong phiên họp Phân ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội VII PG toàn quốc hôm qua 13-10, tại Hà Nội trong cuộc họp ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII (2012 - 2017).
Phiên họp đặt dưới sự chủ trì của HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯGH, Trưởng ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII (2012 - 2017) và HT.Thích Trung Hậu, Trưởng ban Văn hóa TƯGH.
 
Theo đó, bản tin nhanh sẽ được thực hiện trước và trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, cập nhật toàn bộ các hoạt động của Đại hội và sẽ được in với số lượng lớn để phát hành đến toàn thể đại biểu cũng như các đoàn Phật tử về Hà Nội chào mừng Đại hội.
 
HT.Thích Bảo Nghiêm phát biểu tại phiên họp - Ảnh: Cẩm Vân
 
Tại phiên họp chư tôn đức cũng thảo luận và thống nhất thời gian,địa điểm thực hiện các triển lãm chào mừng Đại hội VII; kế hoạch và phương pháp truyền thông cho đại hội; nội dung các chương trình văn nghệ và thuyết giảng nhân Đại hội...
 
 
 
 
Đây là phiên họp thứ 2 của Phân ban Thông tin - Báo chí - Văn nghệ - Triển lãm Đại hội với sự hỗ trợ của cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ và Truyền hình An Viên.
 
Bảo Thiên - Cẩm Vân (GNO)
Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
3.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào