Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Đã hoàn tất trang hoàng Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ VI

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI (NK 2012-2017) sẽ diễn ra trong hai ngày 29&30-9-2012 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (số 41 Hùng Vương, TP. Huế)

 Sau khi đã thông qua cuộc họp của Ban Tổ chức (11-9-2012) và hội nghị rà soát công tác tổ chức Đại hội (22-9-2012) , các tiểu ban đã bắt tay vào công việc nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ đại hội được diễn ra tốt đẹp.

Đặc biệt trong đó các Ban Thư kỳ, Nội dung, Trang hoàng, Triển lãm ảnh Phật sự tính đến thời điểm này (trước ngày diễn ra Đại hội trù bị 1 ngày) đã hoàn tất công việc của mình.

Tại hội trường nhà Văn hóa Trung tâm, đã cơ bản hoàn thành, phông màn "Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI (NK 2012-2017) đã hoàn tất, bàn ghế hàng chứng minh và chủ tọa Đại hội đã trang trí trang nghiêm; tại bên ngoài nhà Văn hóa, bằng rôn, biểu ngữ, cơ Phật giáo song hành cùng cờ tổ quốc đã tung bay giữa bùng binh ngã 6 đường Hùng Vương.

Tiểu Ban triển lãm-trưng bày ảnh kết quả Phật sự 5 năm nhiệm kỳ 2007-2012 của Ban Trị sự, các ban ngành trực thuộc, Ban Đại diện Phật giáo các huyện cũng đã được hoàn tất tại không gian triển lãm ngay tiền sảnh nhà Văn hóa Trung tâm. Tất cả gần 200 bức ảnh được trưng bày theo các đơn vị, ban ngành để người xem dễ hiểu.

Chỉ còn đúng một ngày nữa là Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI (NK 2012-2017) sẽ diễn ra và tất cả đã sẵn sàng...

Nhà Văn hóa Thông tin tỉnh TT Huế

Hội trường diễn ra Đại hội đã hoàn tất

Trưng bày triển lãm ảnh 

Và không gian trưng bày đã hoàn thiện

Hình ảnh biểu trưng Đạo pháp đồng hành cùng dân tộc

N.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
4.00
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào