Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: Hội nghị rà soát công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ VI

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Chiều ngày 22-9-2012 tại Văn phòng Ban Trị sự GHPG tỉnh TT Huế (chùa Từ Đàm, số 1 đường Sư Liễu Quán TP. Huế), Ban Tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh lần thức VI (NK 2012-2017) đã tổ chức Hội nghị rà soát công tác tổ chức Đại hội.

Hòa thượng Thích Đức Phương, Thành viên Hội đồng Chứng Minh GHPG VN, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPG tỉnh TT Huế, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đã chủ trì hội nghị cùng sự tham dự đông đảo của chư tôn đức và các Đạo hữu Phật tử trong Ban Tổ chức.

Như tin đã đưa, Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI (NK 2012-2017) sẽ được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 8 năm Nhâm Thìn (29-30/9/2012) tại nhà Văn hóa Thông tin tỉnh TT. Huế và đã thông qua chương trình, Ban Tổ chức Đại hội tại phiên họp ngày 11-9-2012 với số lượng lên đến 1000 Đại biểu.

Sau hơn 10 ngày triển khai kế hoạch, đến nay Ban Tổ chức Đại hội đã tổ chức hội nghị rà soát công tác tổ chức để nghe các tiểu ban báo cáo quá trình chuẩn bị.

Nhìn chung các tiểu ban đã hoàn tất kế hoạch chuẩn bị của mình; Đặc biệt các tiểu ban như Thư ký, Nội dung, Triển lãm, trang hoàng, ẩm thức, Thông tin truyền thông, nghi lễ, tiếp trú, hành đường, ẩm thực...đều đã hoàn tất kế hoạch tốt và sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho Đại hội.

Tại Hội nghị, Chư tôn Hòa thượng đã có những phát biểu góp ý xây dựng cho công tác tổ chức Đại hội được diễn ra tốt đẹp, Hòa thượng Thích Đức Phương đã tán dương tinh thần hợp tác, phụng sự nhiệt tình của toàn thể Tăng, Ni và Phật tử trong Ban Tổ chức Đại hội.

Tại Hội nghị đã thông qua danh sách thành phần nhân sự tham dự Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2012 tại Hà Nội với 29 vị.

N.N

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào