Bình chọn
Quý độc giả muốn xem gì nhất trên Liễu Quán Huế?

TT Huế: BĐDPG huyện Phong Điền tặng xe lăn cho người tàn tật

Kích thước chữ: Decrease font Enlarge font
image
Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2012, Ban Đại diện Phật giáo huyện Phong Điền đã hướng dẫn đoàn từ thiện Bàn tay nhân ái, chùa Quan Âm về tại UBMT huyện Phong Điền, thị trấn Phong Điền để thăm và tặng quà đến người nghèo, tàn tật huyện Phong Điền.

Đoàn từ thiện Bàn tay nhân ái do Đại đức Thích Minh Đạo và Sư cô Thích Nữ Diệu Trung hướng dẫn, về phía Ban Đại diện Phật giáo huyện có Đại đức Thích Ngộ Tùng, Chánh Đại diện, Đại đức Thích Huyền Diệu, Phó Đại diện đón tiếp. Đại diện Mặt trận huyện có ông Hoàng Phước Chữ, Phó Chủ tịch UBMT huyện, ông Đoàn Văn Lai, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện đã thân mật tiếp đoàn, cùng đông đảo bà con nghèo tàn tật đến nhận quà.

Phong Điền là địa bàn chịu nhiều ảnh hưởng của chiến tranh và có nhiều nạn nhân của chất độc da cam, nên hiện nay trên địa bàn huyện có nhiều người tàn tật và di chứng da cam, đợt này đoàn từ thiện Bàn tay nhân ái đã tặng 20 chiếc xe lăn đến bà con, mỗi chiếc trị giá 1.500.000 nghìn đồng và 20 phần quà, mỗi phần 250.000 đồng. Tổng trị giá cho đợt thăm và tặng quà này là 35.000.000 đồng.

Đại đức Thích Minh Đạo, đã thay mặt đoàn tặng quà và gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến bà con nghèo tàn tật, cũng như tỏ lòng biết ơn về sự đón tiếp, tạo điều kiện thuận lợi của BĐD và chính quyền sở tại, Đại đức Thích Huyền Diệu thay mặt Ban Đại diện và các cấp có lời tri ân đến phái đoàn và Đại đức cũng mong mõi sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên của phái đoàn để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong việc sinh hoạt, xây dựng cuộc sống hạnh phúc an lạc.

T.T
 

Đánh dấu lên: Add to your del.icio.us del.icio.us | Digg this story Digg

Subscribe to comments feed Phản hồi (0 bài gửi):

tổng cộng: | đang hiển thị:

Gửi phản hồi của bạn comment


Bộ gõ tiếng Việt Bật Tắt

Xin hãy nhập vào mã bạn nhìn thấy trong hình dưới đây:

Captcha
  • email Gửi bài viết này cho bạn bè
  • print Xem dưới dạng bản in
  • Plain text Xem dưới dạng thuần văn bản
Video
Đánh giá bài viết
0
Từ khóa trong bài
Bài viết này không có từ khóa nào